Gần ngày cưới phát hiện vợ có bầu với người khác, thanh niên đốt thiệp

13:00 19/03/2021

Để đi tới quyết định bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, các cặp đôi chắc hẳn đã dành cho nhau rất nhiều tình cảm. Thế nhưng, cảm xúc sẽ ra sao khi ngay trước ngày cưới lại phát hiện bạn đời lừa dối mình?

Câu chuyện của chàng trai dưới đây khiến cộng đồng mạng vừa thương cũng vừa thấy nể phục. Bởi hành động dứt khoát và đầy cứng rắn của anh sau khi biết tin bản thân sắp phải đi "đổ vỏ" cho người khác không phải ai cũng có thể làm được.

Phát hiện vợ sắp cưới có bầu với người khác, thanh niên đốt hết thiệp mời - Ảnh 2
Anh chàng cặm cụi đốt thiệp cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip với sự xuất hiện của một nam thanh niên trẻ tuổi đang ngồi đốt từng chiếc thiệp mời cưới. Theo như chia sẻ, sở dĩ nguyên nhân dẫn tới tình huống này là vì anh mới phát hiện ra chuyện bị vợ tương lai "cằm sừng", không những ngoại tình với người đàn ông khác mà còn để lại một "chiếc bụng bầu".

Đính kèm những hình ảnh được ghi lại, người đăng viết: “Hai tuần trước ngày cưới mới phát hiện người yêu mình có bầu với người khác nên vui hay nên buồn đây chứ". 

Thanh niên đốt thiệp mời khi gần ngày cưới phát hiện vợ có bầu với người khác.

Hình ảnh buồn đời của chàng trai khiến dân tình không khỏi đồng cảm. Bởi lẽ dù rằng những tấm thiệp chưa kịp gửi đi nhưng chắc chắn rằng mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới đã gần như hoàn tất. Ở giây phút sát giờ G lại xảy ra sự cố như vậy liệu có ai lại không đau lòng? Hơn hết, đây còn là người mà trong tương lai sẽ là bạn đời đầu ấp tay gối, vậy mà lại bị lừa dối như vậy.

Dưới phần bình luận, không ít người đã lên tiếng gửi lời an ủi, động viên chàng trai trẻ, cho rằng anh chàng không nên quá đau buồn vì những người không đáng. Một số còn cảm thấy vui mừng thay anh vì đã phát hiện ra kịp thời, tránh tình trạng về ở chung rồi mới "tá hoả" nhận ra mình là "kẻ đổ vỏ" bấy lâu.

Phát hiện vợ sắp cưới có bầu với người khác, thanh niên đốt hết thiệp mời - Ảnh 3
Nhiều người lên tiếng ủng hộ anh chàng sau hành động này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, có không ít bình luận bày tỏ sự nể phục đối với cách hành động dứt khoát của anh chàng. Bởi trong tình huống như vậy, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và bản lĩnh để "dứt tình" một cách cứng rắn. Nhiều người cũng ủng hộ cách xử lý này của anh, cho rằng không nên tiếp tục với một người lừa dối, thiếu tôn trọng mình như vậy. Nếu cứ tiếp tục u mê mà đâm đầu vào, không biết trong tương lai sẽ còn bao nhiêu "cặp sừng" mọc lên nữa.

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều cũng gây ra không ít tranh cãi, cho rằng nam thanh niên nên nói chuyện thẳng thắn với bạn đời thay vì mang chuyện lên mạng xã hội như vậy. Một bộ phận còn cho rằng đây chỉ là câu chuyện bịa đặt, vạch ra để câu view. 

"Thôi anh ơi không việc gì phải buồn cả. một người không đáng để mình tốn cảm xúc như vậy."

"Chúc mừng ông bạn nhé. May phát hiện sớm khỏi phải đi "đổ vỏ" cho thằng khác. Thôi thì cho ngay em vợ tương lai của ông về với thằng đó đi. Nhường cho nó."

"Cũng may là phát hiện trước cưới đó, chứ lấy về rồi mới biết thì không biết sừng đã dài tới tận đâu rồi. Tỉnh táo lên nhé chàng trai."

"Hành động đầy dứt khoát và mạnh mẽ. Một like cho ông bạn."

 
Đám cưới tưởng như gần xong xuôi lại xảy ra sự cố không ai ngờ. (Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)
Đám cưới tưởng như gần xong xuôi lại xảy ra sự cố không ai ngờ. (Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

Hiện tại, câu chuyện của chàng trai vẫn gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội và nhận về lượt tương tác lớn. Bạn nghĩ sao về hành động này của anh chàng? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ CHỖ CHO SỰ GIAN DỐI

Tình yêu vốn bắt nguồn từ thứ cảm xúc thiêng liêng và nồng cháy giữa người với người. Tất nhiên, chẳng ai có thể đoán định được rằng thứ cảm xúc ấy có tồn tại mãi mãi hay không, tuy nhiên một điều kiện tiên quyết cần phải có để gắn kết cả hai chính là sự tin tưởng và thành thật.

Trong tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối hay những vị kỷ cá nhân. Một lời gian dối cũng có thể tạo nên bức tường ngăn cách con người. Niềm tin để xây nên thì rất khó nhưng muốn phá bỏ lại quá dễ dàng. Sẽ chẳng có ai mãi mãi đi tin một kẻ chuyên lừa dối và cũng không có ai lựa chọn nghe điều đó cả đời. Vậy nên, hãy sống thành thật với những người mà bạn yêu thương.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!