Vy Oanh sa sút tinh thần khi mang thai gần sinh lại bị vu khống

26/05/2021, 18:45 GMT+07:00

Giọng ca "Đồng xanh" tiết lộ những lùm xùm vừa qua trên mạng xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cô.

Câu chuyện đấu tố qua lại chưa thấy hồi kết giữa Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đích thân nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng minh oan cho mình, thậm chí cô cũng không ngại đáp trả sâu cay đối phương, bảo vệ bản thân. Ở những tháng cuối thai kỳ, Vy Oanh tiết lộ sức khỏe và tinh thần sa sút vì những lùm xùm.

 
Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)
Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh hiện đang mang thai con thứ 3 với chồng đại gia. Trước đó, cặp đôi đã có "đủ nếp đủ tẻ" và nữ ca sĩ cũng tiết lộ hình ảnh được ông xã chăm sóc, cưng chiều. Tuy nhiên, những ồn ào vừa qua đã tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt bình thường của cô. Nữ ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên rằng bản thân mang thai gần đến ngày sinh lại bị vu khống và nhục mạ, điều này khiến cô bị sa sút sức khỏe và tinh thần. 

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thẳng thắn nói về lùm xùm với bà Phương Hằng. Vy Oanh cho biết thứ mình cần là bằng chứng. "Tôi cần bà Hằng đưa bằng chứng chính đáng cho những lời bà nói đó. Còn nếu không, bà hãy dừng lại ngay hành vi này" - nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)
Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã có buổi phát trực tiếp trò chuyện về những góc khuất của showbiz. Nữ doanh nhân không ngại "đá xoáy" nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới giải trí, trong đó có Vy Oanh. Bà Phương Hằng tố giọng ca Đồng xanh "đánh tráo khái niệm" nhằm che giấu quá khứ. Nữ doanh nhân tiết lộ Vy Oanh từng làm vợ bé và lên tiếng "dằn mặt" đòi tiết lộ danh tính của người đàn ông này. 

"Vy Oanh ơi, chị đâu có nói chồng sau này của em đâu, chị nói thằng nào nó núp lùm kìa. Cái thằng nào nó cho em mấy triệu đô em mới lên đời, em mới gặp chồng sau này. Chứ không phải là chị nói chồng sau này... Em đừng có chọc chị, chị không có muốn nhiều chuyện" - bà Phương Hằng nói.

 
Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây sốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây sốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không lựa chọn im lặng, Vy Oanh sau đó đã đáp trả lại nữ doanh nhân trên trang fanpage mới lập. Nữ ca sĩ nêu thẳng những vấn đề mà bà Phương Hằng đang quy chụp, đanh thép yêu cầu nữ doanh nhân đưa ra bằng chứng cụ thể.

"Những chuyện cô xúc phạm hết người này đến người khác không căn cứ con không can thiệp vì có thể có cái đúng có cái sai. Nên lần này con rất háo hức được xem các bằng chứng thuyết phục từ cô" - giọng ca Đồng xanh viết.

 
Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Drama giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn còn rất căng thẳng khi hai bên liên tục đưa ra các quan điểm gay gắt. Người hâm mộ gửi nhiều lời động viên đến Vy Oanh hãy giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho lần vượt cạn sắp tới.

VY OANH LÊN TIẾNG KHI BỊ TỐ "GIẬT CHỒNG" ĐẠI GIA

Trưa ngày 19/5, Vy Oanh cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh hồ cá sang chảnh của gia đình. Bên cạnh những lời khen ngợi tài sản đắt đỏ, một số cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ về lùm xùm giật chồng, đẻ thuê theo lời "bóc phốt" của bà Hằng trước đó. Vy Oanh đã thẳng thắng trả lời bằng đáp án đậm mùi cà khịa. 

"Em lại sắp đẻ thuê rồi đây chị à, con em giống chả quá bị nói đẻ thuê hay sao ta, 1 đứa tới 5-7 triệu đô là 150 tỷ, em ráng đẻ chục đứa mới được. Rồi chồng em chả ở trên cây em phải giựt xuống mới lấy được ý" - nữ ca sĩ viết.

Chưa dừng lại ở đó, khi một cư dân mạng khác tỏ ý bênh vực cô trước những tin đồn chưa được kiểm chứng, Vy Oanh vui vẻ đáp: "Kệ chị à, em còn chưa 1 lần gặp cô chú ấy mà kể ly kỳ hay ghê".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!