Ơn giời! Hồ Ngọc Hà đã chịu hé lộ lý do chọn yêu Kim Lý sau 2 năm mặn nồng

18:40 04/03/2019

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng tiết lộ chuyện yêu Kim Lý, gắn bó với nam diễn viên một tình yêu đầy ngọt ngào sau hơn một năm rưỡi yêu nhau. 

Mới đây, trên story Instagram đăng tải hình ảnh chụp bên Kim Lý trong một bữa tiệc, "nữ hoàng giải trí" bất ngờ viết dòng caption đầy ẩn ý: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công". Nữ ca sĩ đã ngầm công khai lý do chọn Kim Lý sau những cuộc tình đổ vỡ trước đó?


Đây là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do yêu và đến với Kim Lý. Muốn bình yên hơn, không tìm như những đại gia trước mà cô từng trải qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do yêu và đến với Kim Lý. Muốn bình yên hơn, không tìm như những đại gia trước mà cô từng trải qua. 


Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh với đủ mặt thành viên trong gia đình mình kèm caption: "My family". Nhiều người tinh ý nhận ra, trong bức ảnh có cả sự góp mặt của Kim Lý với nụ cười tươi tắn bên gia đình Hà Hồ. Điều đó chứng tỏ Kim Lý là một thành viên thực thụ của gia đình cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh với đủ mặt thành viên trong gia đình mình kèm caption: "My family". Nhiều người tinh ý nhận ra, trong bức ảnh có cả sự góp mặt của Kim Lý với nụ cười tươi tắn bên gia đình Hà Hồ. Điều đó chứng tỏ Kim Lý là một thành viên thực thụ của gia đình cô.


Hồ Ngọc Hà công khai thể hiện tình cảm với bạn trai ở mọi nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà công khai thể hiện tình cảm với bạn trai ở mọi nơi.

Từ khi yêu nhau Kim Lý cũng dọn về ở chung nhà với gia đình Hồ Ngọc Hà tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Về phía nam diễn viên, trước đây anh cũng từng luôn muốn tính đến chuyện về chung một nhà cùng bạn gái để có thể nghiêm túc được ở bên nhau và là chỗ dựa vững chắc cho nữ ca sĩ. Ngoài ra, anh còn nhiều lần ngỏ ý muốn được bạn gái sinh con, duy trì mối quan hệ luôn bền lâu.

Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, không chỉ vậy rất nhiều người mong muốn Hà Hồ - Kim Lý sớm về chung nhà trở thành cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!