17.000 tình nguyện viên quyết đi săn quái vật tại vùng Tam Giác Quỷ Bermuda

20/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Tam Giác Quỷ Bermuda được mệnh danh là vùng đất "nuốt người" khi khiến hàng ngàn sinh linh phải bỏ mạng.

Tam Giác Quỷ Bermuda nằm ở phía tây Đại Tây Dương, đây là vùng đất dễ dàng đưa con người đến nơi tử nạn khi diện tích lên tới tận 700.000km2.

Hiện nay, mạng xã hội là nơi để con người dễ dàng tìm kiếm những người chung lý tưởng sống. Ví dụ những cuộc đi chơi thiếu bạn, các chuyến phượt tìm kiếm vùng đất mới,... chỉ cần chạm chuột một cái là ai cũng sẽ có ngay bạn đồng hành. Thế nhưng, một lần chơi lớn của sự việc 17.000 tình nguyện viên "săn quái vật" tại Tam Giác Quỷ Bermuda xuất hiện trên mạng xã hội mấy hôm nay lại khiến cả thế giới không thể không trầm trồ.

Dưới tên gọi "Storm Bermuda Triangle, It Can’t Swallow All of Us" (có nghĩa "Tấn công vàoTam Giác Quỷ Bermuda, dẫu có thể nào thì nó cũng không thể nuốt trọn chúng ta"). Với lời tuyên bố hùng hồn như vậy, sự kiện này đang làm cho câu hỏi về những thành phần bí ẩn càng trở nên khó hiểu. Hơn thế, điều khiến cả thế giới sửng sốt nhất vẫn là số lượng lên tới 17.000 người sẵn sàng tham gia chiến dịch này. Họ cho rằng, những người từng mất tích tại đây đều còn sống hoặc thậm chí là đang bị tách biệt với thế giới bên ngoài bởi một thế lực được gọi là quái vật biển sâu. Và hiển nhiên, sứ mệnh của 17.000 người tham gia chiến dịch nghe có vẻ hoang đường này là giải cứu những con tin.

 
Bạn dễ dàng tìm thấy và tham gia sự kiện  cùng với 17.000 tình nguyện viên này
Bạn dễ dàng tìm thấy và tham gia sự kiện  cùng với 17.000 tình nguyện viên này

Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rằng, đúng như tên gọi Tam Giác Quỷ của mình, vùng Bermuda thuộc địa phận phía tây Đại Tây Dương đã gây thiệt mạng cho hàng ngàn người, thuyền bè đi qua nó trong hơn một thế kỉ. Mặc dù có tò mò về "hố nuốt người" đầy bí ẩn này nhưng vẫn chưa được bất kì nhà khoa học nào khám phá vì luôn nó gieo vào lòng con người những sợ hãi khủng khiếp. Đây thực sự là một nơi đáng sợ.

>> Xem thêm: Bí ẩn khó lí giải "hòn đá khổng lồ" hơn ngàn năm không bao giờ dịch chuyển​

 
Đây là vùng biển chết làm con người vừa sợ hãi mà cũng không kém phần tò mò. Rốt cuộc những con người từng bị nhấn chìm ở đây đã đi đâu?
Đây là vùng biển chết làm con người vừa sợ hãi mà cũng không kém phần tò mò. Rốt cuộc những con người từng bị nhấn chìm ở đây đã đi đâu?

>>> Những điều chắc chắn bạn không thể ngờ tới: Các nhà sử học tiết lộ sự thật 

Một số tài khoản đã đồng ý tham gia sự kiện này đã nói rằng: "Tôi sẵn sàng đi cùng các bạn, nếu không có điều gì khác thì chúng ta sẽ là những người chiến thắng quỷ dữ đầu tiên trên thế giới". 

 
Biết đâu được dưới đáy của Tam Giác Quỷ Bermuda là một con quái vật khổng lồ
Biết đâu được dưới đáy của Tam Giác Quỷ Bermuda là một con quái vật khổng lồ

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một xu hướng điên rồ. Bởi trước đó, cũng có một sự kiện tương tự nhằm khám phá khu vực 51 (một vùng đất "chết" khác), định hạn diễn ra điều này vào ngày 20/9. Những người được gọi là điên rồ đang đùa giỡn với nhau rằng, nếu sống sót qua cuộc chiến với "vùng đất chết" khu vực 51 thì bạn hãy sẵn sàng sắm thêm một bộ đồ bơi để tấn công Tam Giác Quỷ đẩy ám ảnh này.

 
Đại Tây Dương cũng là nơi xảy ra vụ chìm tàu làm hơn 1000 người thiệt mạng - tàu Titanic
Đại Tây Dương cũng là nơi xảy ra vụ chìm tàu làm hơn 1000 người thiệt mạng - tàu Titanic

>>> Đừng bỏ lỡ: Những lời "thú tội" đầy nước mắt của phó thuyền trưởng tàu Titanic Ngắm xác tàu Titanic mở cửa đón khách với giá 100.000USD

Không rõ câu chuyện này thật hay đùa, liệu 17.000 tình nguyện viên này có bắt được quái vật biển sâu hay mang về những chứng cớ cho sự xuất hiện của người ngoài hành tinh? Hãy cùng chờ đợi những tin tức tiếp theo nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Đại Tây Dương

Đại Tây Dương là vùng đất đầy thú vi, nơi đây ẩn chứa rất nhiều bí ẩn của "vị thần biển cả" cũng những con quái vật chưa rõ thực hư. Mặc cho những con người yêu khoa học cả gan khám phá, Đại Tây Dương vẫn mãi là ẩn số mà ngay cả kỹ thuật khảo cổ tân tiến nhất của con người cũng phải chịu thua. 

Đây cũng chính là địa điểm diễn ra vụ đắm tàu nổi tiếng nhất thế giới xảy ra vào năm 1912 khiến 1503 người thiệt mạng - tàu Titanic.