Hà Nội: Khoảng 100 trẻ mầm non nhập viện sau khi dùng buffet tại trường nghi ngộ độc thực phẩm

16/11/2018, 12:20 GMT+07:00

Ngày 15/11, có khoảng 100 trẻ học trường Mầm Non X.N (Đông Anh, Hà Nội) phải nhập viện trong tình trạng sốt, chóng mặt, nôn.... Một số trường hợp bị nặng đã phải chuyển sang nội thành.

Một phụ huynh có con nhập viện cho biết, trưa ngày 14/11, con ăn buffet tại trường. Sau đó đến đêm 14/11 và sáng 15/11, con có biểu hiện đau bụng đi ngoài, sốt, nôn... nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Phụ huynh lo lắng trước tình trạng của con emPhụ huynh lo lắng trước tình trạng của con em

Theo các phụ huynh có con nhập viện, nguyên nhân ban đầu nghi do ngộ độc thực phẩm. Do số trẻ cấp cứu đông nên các cháu được đưa vào điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn là Bệnh viên Đa khoa Bắc Thăng Long và bệnh viện Đa Khoa Đông Anh.

Một trẻ trường mầm non X.N nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn nghi do ngộ độc.Một trẻ trường mầm non X.N nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn nghi do ngộ độc.

Một số trường hợp có dấu hiệu nặng đã được chuyển sang các bệnh viện ở nội thành.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có số liệu thống kê chính xác số học sinh đang học tại Khu trung tâm, Trường Mầm non X.N nhập viện chính xác là bao nhiêu.

Tuy nhiên, ước tính khoảng 100 cháu bị tình trạng như vậy. Hiện chưa có thông tin cụ thể về vụ việc, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức tiếp theo.