Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh

15:10 03/12/2021

Trưa ngày 3/12, nghệ sĩ Hoài Tâm đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mình cùng Hồng Đào, Diệp Tiên đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Chia sẻ lại những khoảnh khắc trong buổi viếng, Hoài Tâm chú thích: “Mấy chị em đi thăm anh ấy! Gần 1 năm rồi! Nhớ anh nhiều!

 
Hoài Tâm cùng Hồng Đào đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Hoài Tâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Tâm cùng Hồng Đào đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Vốn có mối quan hệ thân thiết với đàn anh, hầu như cứ mỗi nghệ sĩ từ Việt Nam sang Mỹ muốn đến thăm Chí Tài, Hoài Tâm vẫn luôn là người giúp đỡ, đưa mọi người đến thắp nén nhang cho cố nghệ sĩ. Lần này, anh trực tiếp cùng Hồng Đào, Diệp Tiên đến mộ nhân dịp gần tròn 1 năm ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. 

 
Diệp Tiên cũng có mặt tại nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. (Ảnh: FB Hoài Tâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Tiên cũng có mặt tại nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được một khoảng thời gian, song với những đồng nghiệp quý mến anh, nỗi nhớ thương vẫn chưa thể nguôi ngoai. Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô vẫn chưa thể tin rằng người anh thân thiết đã ra đi vĩnh viễn: “Hôm nay nắng thật đẹp. Vẫn không tin là anh Tài đã đi xa thật xa.

 
Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết vẫn chưa thể tin người anh thân thương đã ra đi. (Ảnh: FB Hoài Tâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết vẫn chưa thể tin người anh thân thương đã ra đi. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Bài đăng của Hoài Tâm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi nhìn thấy hình ảnh cho biết ngày mai cô sẽ đến nơi an nghỉ chồng. Bên cạnh đó, người hâm mộ gửi những lời tình cảm đến cho cố nghệ sĩ trong phần bình luận bài đăng của Hoài Tâm. 

 
Cư dân mạng bàn luận dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoài Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn luận dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoài Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Một năm qua tưởng như không xa, vẫn nhớ Chí Tài nhiều, vẫn xem lại tài đàn và kịch hài của Chí Tài. 
- Mới đây mà đã 1 năm rồi, mau quá chú Hoài Tâm ơi, con chúc cô chú thật nhiều sức khỏe. À, còn thương chúc cô Bé Heo nữa, mong cô sẽ luôn yên vui. 
- 9/12 là tròn 1 năm ngày danh hài mất! Vẫn ngưỡng mộ tình bạn, tình đồng nghiệp giữa Hoài Tâm, Hồng Đào cùng Diệp Tiên. 
- Mấy anh chị sống thật có tình có nghĩa. Xin chúc anh chị luôn vui khỏe an lạc nhé. Thương nhớ nghệ sĩ tài hoa Chí Tài. 

Gần đây, giỗ đầu của Chí Tài tại Việt Nam đã được Nam Thư hé lộ. Dù không nói chi tiết, song cô đã chia sẻ lại hình ảnh đến nhà thờ Tổ và cho biết mình đi cúng giỗ đầu tiên của người anh thân thương: “Dù ít người nhưng ấm cúng anh ha. Chị Hai làm quá trời đồ ăn ngon cho anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm anh Tài ơi.

 
Nam Thư chia sẻ hình ảnh trong lễ giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. (Ảnh: FB Nam Thư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư chia sẻ hình ảnh trong lễ giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. (Ảnh: FB Nam Thư)

Bên cạnh đó, dựa trên thông tin từ nghệ sĩ Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ gần đây, buổi lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng sẽ được tổ chức ở Mỹ. Qua thông báo, ca sĩ Phương Loan gửi lời mời đến những nghệ sĩ, thân hữu, quý khán thính giả ái mộ đến dự thánh lễ, hiệp ý dâng lời cầu nguyện nhân ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào 12 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 (theo giờ địa phương), tại nhà thờ Thánh Linh.

 
Nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ thông tin về giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. (Ảnh: FB Chí Thiện) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ thông tin về giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. (Ảnh: FB Chí Thiện)

Hiện tại, những hình ảnh do nghệ sĩ Hoài Tâm chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CHỊ BÉ HEO VỪA HÁT VỪA KHÓC VÌ NHỚ THƯƠNG CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Từ khi nghệ sĩ Chí Tài mất, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan cũng được khán giả Việt Nam quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, cô đang định cư ở Mỹ và vẫn luôn giữ thói quen mỗi tuần đến thăm nơi yên nghỉ của chồng. Mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi, song cô vẫn luôn dành tình thương, nhắc nhớ đến anh mỗi khi có dịp. 

Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả ở một trang của Trung tâm Thúy Nga, chị Bé Heo cùng ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi giao lưu với khán giả. Tại đây, cô tâm sự về ca khúc Xuân Này Vắng Anh, hát tưởng nhớ chồng. Dù được mọi người động viên không khóc vì sẽ lạc giọng, ca sĩ Phương Loan vẫn không ngừng rơi nước mắt khi cất tiếng hát. Đến khi đã rời phòng thu ra xe, ghi hình trên sân khấu, cô vẫn không ngừng rơi lệ.