Gameshow Ma Sói Vui Vẻ: Nơi tranh luận, troll nhau của các nghệ sĩ

11/04/2020, 17:28 GMT+07:00

Trong những năm gần đây, giới trẻ Việt Nam đã không còn xa lạ gì với tựa game Ma Sói khiến nhiều người cùng nhau tranh luận để tìm ra "sói".

Hiểu được thị hiếu của khán giả, gameshow Ma Sói Vui Vẻ ra đời để giúp cho khán giả có cái nhìn mới mẻ về bộ môn broadgame này.

 
Dàn cast tham gia "Ma sói vui vẻ"
Dàn cast tham gia "Ma sói vui vẻ"

>>> Xem thêm: Top 5 Boardgame Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay

Gameshow "thuần Việt" Ma Sói Vui Vẻ ra đời

Xuất phát từ mong muốn có được một sản phẩm giải trí “thuần Việt”, mới đây một nhà sản xuất vừa cho ra đời gameshow Ma Sói Vui Vẻ dựa trên format trò chơi ma sói được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

 
Dàn cast tham gia chương trình đều là những diễn viên quen thuộc với khán giả
Dàn cast tham gia chương trình đều là những diễn viên quen thuộc với khán giả

 
Mọi người cùng nhau tranh luận để tìm ra "Sói"
Mọi người cùng nhau tranh luận để tìm ra "Sói"

Điểm khác biệt của Ma Sói Vui Vẻ là sự vui nhộn,tự nhiên, đến từ các màn tranh luận, troll nhau của các nghệ sĩ trong lúc chơi game để tìm và tiêu diệt các con sói đội lốt dân làng. Ma Sói Vui Vẻ không tập trung khai thác về sự rùng rợn, hack não mà các game  ma  sói trước đây đã khai thác.

>>> Có thể bạn chưa xem: Chuyện trái ngược của sao Việt khi đi thi gameshow: Người quá giỏi, người cái dễ cũng không biết

Cái kết cho người thua cuộc trong "Ma Sói Vui Vẻ"

Điểm nhấn khác biệt của Ma Sói Vui Vẻ chính những là thử thách dành cho đội bị thua cuộc sau mỗi tập chơi. Mỗi tập chơi khi kết thúc sẽ xác  định được đội thua cuộc (hoặc team sói,hoặc team dân làng).

 
Kết quả những người thua cuộc là ngồi trên máy rung và trang điểm cho người khác 
Kết quả những người thua cuộc là ngồi trên máy rung và trang điểm cho người khác 

Và tập 1 mới vừa được trình chiếu, khán giả đã cười ngất khi thấy dàn diễn viên Phi Ngọc Ánh, Việt Thắng Idol, Lâm Kỳ Nguyên thua sẽ phải thực hiện một thử thách ngồi lên máy rung và trang điểm cho người khác nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. 

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân và sao Việt tức giận, tuyệt giao với các gameshow

Nhiều thử thách trong gameshow Ma Sói Vui Vẻ

Để tạo cảm giác mới lạ cho người xem chương trình Ma Sói Vui Vẻ, nhà sản xuất đã  nghĩ ra hàng loạt thử thách cho người chơi như: Ngồi lên máy rung có lót vỏ mít và ca hát, tự đi chợ và nấu ăn cho đội thắng cuộc trong thời gian quy định, mò ốc dưới biển và chế biến, không được phát tiền; xin đồ ăn của nhà dân cho đội thắng cuộc, làm phép tính “siêu trí tuệ” và bị vắt chanh vào miệng.

Dàn cast tham gia chương trình gồm có Phi Ngọc Ánh, Việt Thắng Idol, Lâm Kỳ Nguyên, Vĩnh San, Lâm Thanh Nhã, Hạo Đông, Yến Tatoo...

Ảnh: NVCC

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!