gameshow hẹn hò

GAMESHOW HẸN HÒ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Được mẹ tài trợ 100% đám cưới, chàng trai vẫn bị đàng gái từ chối

Được mẹ tài trợ 100% đám cưới, chàng trai vẫn bị đàng gái từ chối

Yêu

Cùng mẹ lên show hẹn hò, chàng trai tự tin có thể lo cho đám cưới và đã có tiền tiết kiệm. Thế nhưng, cuối cùng cô gái vẫn từ chối vì chưa thật sự rung động.

Cuộc sống hiện tại của chàng trai bị Hương Giang từ chối cầu hôn

Cộng đồng mạng

Khánh Ngô tham gia Người Ấy Là Ai và bị Hương Giang từ chối lời cầu hôn. Sau đó, anh trở nên nổi tiếng và 2 năm sau tiếp tục xuất hiện tại show hẹn hò khác.

Lý do độc thân của nam thanh nữ tú show hẹn hò: "Đẹp nên không ai cua"

Cộng đồng mạng

Sự tự tin cùng cách nói chuyện lầy lội, hài hước của cô gái khi nói về lý do vẫn độc thân khiến nhiều người phải bật cười thích thú.

Lên show hẹn hò tìm bạn trai: Không cần đẹp nhưng lương phải 30 triệu

Cộng đồng mạng

Đưa ra mong muốn của bản thân về mẫu bạn trai, cô gái đến từ Đà Lạt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mẹ đơn thân từ chối chàng trai tốt vì tổn thương trong quá khứ

Yêu

Dù người đàn ông hứa hẹn sẽ đối xử tốt và đưa hết tiền cho vợ nhưng mẹ đơn thân vẫn từ chối. Chị tiết lộ, bản thân vẫn còn bị tổn thương và sợ đàn ông.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn "mong kiếm nhiều hơn"

Cộng đồng mạng

Tham gia show hẹn hò, chàng trai đã "thử lòng" cô gái bằng việc chia sẻ mức lương hàng tháng của mình chỉ 7 triệu đồng, ngay sau đó anh đã bị MC "vạch trần".

Anh IT U40 đi show tìm vợ, đắn đo hỏi ý kiến mẹ: Hôn nhân mẹ quyết 70%

Yêu

Mặc dù đã 35 tuổi và chưa lập gia đình nhưng anh chàng IT vẫn khẳng định một trong những tiêu chuẩn để phù hợp hẹn hò đó là phải vừa ý mẹ của mình.

Nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên lên show tỏ tình tìm "Kim Trọng" đời mình

TV Show

Trình Mỹ Duyên lên show tỏ tình và tìm được Kim Trọng của đời mình, nữ diễn viên cùng người yêu ra về trong sự chúc phúc của mọi người.

Cô gái người Tày gây sốt MXH: Xuất hiện trong phim, nhan sắc ngọt ngào

Cộng đồng mạng

Thu Hà là cô gái người Tày từng gây sốt khi tham gia chương trình hẹn hò. Mới đây, cô tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về.

Vừa gặp trên show đã đòi bắt mạch, anh chàng ít nói thành công hẹn hò

Yêu

Hành động của anh chàng y sĩ vừa thật thà lại hiền lành khiến cho cả trường quay bật cười. Cặp đôi cũng được nhận xét là bù đắp rất nhiều điểm cho nhau.

Xem thêm