Game show thực tế ảo Ô Zê Đê gây bão với giải thưởng đến 500 triệu đồng

26/06/2020, 18:55 GMT+07:00

Chương trình có format mới lạ hứa hẹn trở thành một món ăn tinh thần cho các khán giả trẻ. Đây còn được xem là chương trình đầu tiên ở Việt Nam có sự kết hợp giữa KOLs và người chơi.

Game show thực tế ảo Ô Zê Đê gây bão với giải thưởng đến 500 triệu đồng

Ô Zê Đê tạo ra một sân chơi dành cho tất cả mọi người, không mang đến những câu hỏi hóc búa mà hoàn toàn là các thử thách “dễ như ăn kẹo” mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, đặc biệt đây cũng là chương trình được mong chờ khi áp dụng công nghệ VR hiện đang rất hot trên thế giới, đây sẽ là gameshow duy nhất sử dụng thực tế ảo tại Việt Nam

Mỗi một số của Ô Zê Đê sẽ bao gồm 2 vòng. Vòng 1 là casting online, người chơi sẽ tự tạo nội dung thông qua hình thức ghép đôi bằng các bài hát song ca, những điệu nhảy, thử thách,… Bốn đội chơi được bình chọn cao nhất trong vòng này sẽ lọt vào Vòng 2, livestream trực tiếp trên sân khấu.

Trải qua 4 màn chơi trực tiếp trên sân khấu bao gồm:

- Đôi bạn cùng tiến

- A A OK

- Thánh Co Vơ

- Cấm cười

Người xem chương trình sẽ là những ban giám khảo quyết định kết quả, đội chơi dành số bình chọn cao nhất sẽ là cặp đôi thắng cuộc.

Game show thực tế ảo Ô Zê Đê gây bão với giải thưởng đến 500 triệu đồng

Tham gia Ô Zê Đê, không chỉ có người chơi nhận được quà tặng, khản giả cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như iphone 11 Pro Max, iPhone SE 2020,…với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng.

Vòng loại online đầu tiên của chương trình sẽ được bắt đầu từ 29/06/2020, vòng trực tiếp số 1 sẽ được livestream độc quyền trên nền tảng Viettel TV vào 8/07/2020.

Link tải Viettel TV dành cho Android: https://bit.ly/2YZuGsdsd

Link tải Viettel TV dành chi iOS: https://apple.co/2Vb33sP

Fanpage: https://www.facebook.com/OZeDeTV/

Website: http://ozede.com/