Game On và Bộ Tứ Ảo Thuật cùng tham gia Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện

14/03/2014, 18:30 GMT+07:00

Sáng chủ nhật ngày 09/03 tại Khu vực Hồ Bán Nguyệt, Quận 7 đã có hơn 2000 bạn trẻ đã Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện.

Sáng chủ nhật ngày 09/03 tại Khu vực Hồ Bán Nguyệt, Quận 7 đã có hơn 2000 bạn trẻ đã  Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện. 

Sáng chủ nhật ngày 09 tháng 03 tại Khu vực Hồ Bán Nguyệt, Quận 7 đã có hơn 2000 bạn trẻ đã  Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện do Hội Từ Thiện Trẻ Em Sài Gòn (Saigon Children’s Charity) tồ chức. Ngoài việc quan mua sắm tại khu vực chợ phiên với hơn 20 gian hàng đồ handmade, các bạn còn được phát nước và thức ăn miễn phí được tài trợ bởi Pizza Hut, NYDC, Gloria Jean’s Coffees, Bread Talk, Pepsi, Revive.

Gần cuối chương trình, dưới cái nắng gay gắt trên mặt đường vòng hồ khu Hồ Bán Nguyệt, các bạn trong nhóm nhảy Game On Crew đã cống hiến hết mình cho bài nhảy để khán giả có được một màn trình diễn cực kỳ đep mắt với vũ đạo điêu luyện.

Game On và Bộ Tứ Ảo Thuật cùng tham gia Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện

Mặc dù mồ hôi nhễ nhại và khá mệt vì diễn dưới trời nắng nhưng khi được yêu cầu chụp hình thì nhóm vẫn vui vẻ đồng ý. Các bạn ấy thật thân thiện!

Game On và Bộ Tứ Ảo Thuật cùng tham gia Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện

Khi được hỏi, Khánh, một thành viên chủ chốt của Game On Crew bày tỏ:

 “Hôm nay nhóm rất vui vì có thể biểu diễn tại chương trình, cống hiến một phần công sức nhỏ để giúp các bé khó khăn có cơ hội được đến trường”.

Được biết, mặc dù đã tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực trường đại học Kinh Tế Tp.HCM nhưng Khánh muốn theo đuổi con đường nghệ thuật như những thành viên khác trong nhóm vì niểm đam mê và mong muốn phát triển nghệ thuật nhảy chuyên nghiệp tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008 với 8 thành viên, nhóm hiện đã tham gia các cuộc thi nhảy trong và ngoài nước, đạt nhiều thành công. Vào năm 2013 nhóm lọt vào Top 5 Street Challenge tại Thái Lan và đạt giải 3 tại cuộc thi Vũ Điệu Đam Mê mùa đầu tiên. Ngoài ra nhóm đạt giải nhất Festival Hoa Da Lat 2012, giải nhất BeU Honda Southside… và hàng loạt các thành công khác. Thể loại mà nhóm theo là LA Choreography (kiểu nhảy biên đạo và trình diễn showcase).

Phần trình diễn đầy sôi động hấp dẫn của nhóm nhảy Game On Crew đã làm khuấy động hàng ngàn khán giả dù trời nắng nóng bức.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của Bộ Tứ Ào Thuật tại chương trình đã thu hút nhiều các bạn trẻ với những trò ảo thuật đường phố đầy hấp dẫn. 

Game On và Bộ Tứ Ảo Thuật cùng tham gia Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện
Một trong các thành viên của Bộ Tứ Ảo Thuật tại chương trình.

Bộ Tứ Ảo Thuật là chương trình thực tế đặc sắc về ảo thuật đường phố với 4 bạn trẻ đam mê ảo thuật, 4 tính cách và 4 biệt tài khác nhau cùng chung một mục đích mang lại niềm vui và nụ cười cho hàng triệu người Việt Nam. Các bạn có thể xem chương trình của Bộ Tứ Ảo Thuật được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Game On và Bộ Tứ Ảo Thuật cùng tham gia Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện

Toàn bộ số tiền gây quỹ được Hội Từ Thiện Trẻ Em Sài Gòn (Saigon Children’s Charity) sẽ được dùng để hỗ trợ các dự án giáo dục nhằm mang đến một tương lai tươi sáng cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Truy cập trang web www.saigonchildren.com để biết thêm thông tin.

Không biết Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện 2015 sẽ có các nhân tố đặc biệt nào tham gia? Vì vậy nếu chúng ta bỏ lỡ cơ hội tham gia năm nay thì hãy cùng chờ đón tham dự Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện vào năm tới nhé.