Pokémon Quest - Tựa game vừa phát hành đã "gây bão" cộng đồng game mobile!

02/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Các tín đồ Pokémon đã sẵn sàng hòa mình vào cơn bão Pokémon Quest chưa? Ngay hôm nay tựa game mobile Pokémon Quest đã được "ra lò"!

Nếu là một "tín đồ" của những em Pokémon đáng yêu, chắc chắn bạn không thể nào "làm ngơ" trước tựa game mới nhất vừa được Pokémon Company tung ra và lập tức gây bão cho cả cộng đồng "game thủ mobile". Tin vui hơn nữa là Pokémon Quest được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.


Pokémon Quest - đã sẵn sàng để trải nghiệm trên cả iOS lẫn Android
Pokémon Quest - đã sẵn sàng để trải nghiệm trên cả iOS lẫn Android

Pokémon Quest đã được ra mắt từ tháng 5 trên nền tảng Switch nhưng được đánh giá cao hơn khi phát hành phiên bản cho iOS và Android. Đồ họa game được thiết kế hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và đẹp mắt với giao diện khối vuông. Nếu như những chú Pokémon trước đây đã đáng yêu thì nay lại dễ thương gấp bội khi hóa thân thành những Pokémon-vuông, giống như "Thế Giới Minecraft Pokémon".


Giao diện game vô cùng thân thiện với người chơi
Giao diện game vô cùng thân thiện với người chơi

Trong Pokémon Quest, người chơi sẽ "hóa thân" thành các "nhà huấn luyện", đi săn Pokémon, thu phục, huấn luyện Pokémon chiến đấu, nấu ăn và đưa những bé Pokémon cục cưng phiêu lưu khắp hòn đảo Tumblecube. Trò chơi cũng sẽ gắn liền với khái niệm "Nhà Chính" ở Tumblecube Island - nơi diễn ra hầu hết những hoạt động trao đổi, "nấu ăn" thú vị. Tuy nhiên trò chơi cũng giới hạn về thời gian khi người chơi phải có đủ "năng lượng" mới có thể điều khiển được Pokémon di chuyển và hành động theo ý mình. Nếu không, các chú Pokémon sẽ tự tung tăng theo ý thích!

Pokémon Quest - Tựa game vừa phát hành đã

Do tính chất giới hạn thời gian và năng lượng của game, Pokémon Quest đồng thời tích hợp tính năng in-app purchase - cho phép người chơi được mua thêm vật phẩm trong game hoặc năng lượng nếu muốn "đốt cháy giai đoạn" chờ "hồi sức". Mục tiêu của người chơi vẫn là săn tìm và thu phục những chú Pokémon hiếm, huấn luyện Pokémon chiến đấu với đội hình mạnh nhất, và không thể thiếu việc nâng cấp tiến hóa những chú Pokémon mạnh hơn và "đẹp mã" hơn.

Pokémon Quest - Tựa game vừa phát hành đã

Pokémon Quest - Tựa game vừa phát hành đã


Đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, giao diện thân thiện - Pokémon Quest dự đoán sẽ "gây bão" mùa hè này!

Còn chờ gì nữa, tải game ngay và trải nghiệm đi nào! Đừng quên chia sẻ cảm nhận với YAN nhé!