Galaxy S IV sẽ có màn hình 4,99 inch Full HD

18:00 19/11/2012

Nếu những tin đồn là sự thật, Samsung sẽ là hãng đầu tiên cho ra mắt một loại màn hình AMOLED độ phân giải Full HD cho smartphone.

Vài ngày sau khi HTC công bố chiếc Droid DNA mới - dòng smartphone với màn hình Full HD 1.080p, đã xuất hiện những thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trang bị màn hình Full HD cho chiếc Galaxy S thế hệ thứ IV.


	
	Samsung sẽ gặp không ít áp lực khi cho ra mắt chiếc Galaxy S IV do sự thành công ngoài mong đợi của S III.
Samsung sẽ gặp không ít áp lực khi cho ra mắt chiếc Galaxy S IV do sự thành công ngoài mong đợi của S III.

Theo thông tin từ Sammobile, Samsung sẽ giới thiệu công nghệ màn hình mới tại triển lãm CES 2013, khai mạc vào tháng 1/2013 tại Las Vegas (Mỹ). Đây sẽ là loại màn hình AMOLED thay vì LCD, mật độ điểm ảnh là 441 ppi, tương đương với chiếc Droid DNA của HTC.

Loại màn hình AMOLED của Samsung có kích cỡ 4,99 inch, bắt đầu được sản xuất đại trà ngay trong quý I năm sau. Do đó, thời gian ra mắt của chiếc Galaxy S IV được đồn đoán là vào tháng 3/2013.

Màn hình Full HD 1.080p được coi là trào lưu mới cho các dòng smartphone cao cấp trong năm 2013, với những đại diện ưu tú đến từ HTC, Sony hay Samsung. Một số nguồn tin trước đó khẳng định rằng chiếc Galaxy S IV sẽ được tích hợp camera sau 13 megapixel.