Gái xinh lên sân khấu hôn má, chú rể cười tít mắt

13:30 01/09/2020

Từ trước tới nay đã từng có không ít nhưng câu chuyện "dở khóc dở cười" xuất hiện trong các đám cưới mà khiến dâu rể, họ hàng đôi bên "đứng hình" chẳng biết giải quyết ra sao.

Và mới đây tiếp tục một câu chuyện nữa về việc chú rể được một cô gái hôn trong đám cưới khiến dân mạng tranh cãi không ngừng.

 
Bức hình đang gây xôn xao dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức hình đang gây xôn xao dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã biết: Sau 2 năm nghĩa vụ trở về, chàng trai "ngậm ngùi" đến hát tặng tại đám cưới người yêu cũ và bạn thân​

Gái xinh hôn chú rể tại đám cưới

Trên một diễn đàn mới gần đây đã xuất hiện bức hình được chia sẻ với khoảnh khắc chú rể được cô gái trẻ hôn ngay trên sân khấu. Trong hình mọi người dễ dàng nhận thấy biểu cảm của chú rể và cô gái này vô cùng vui vẻ, anh chàng cười tít cả mắt khi được hôn má.

Thế nhưng trái ngược lại là hình ảnh cô dâu đứng bên cạnh nhưng gần như không biểu lộ cảm xúc gì. Trong khi đó, dân mạng thấy rằng một bác trung niên lớn tuổi đang phát biểu trên sân khấu nhưng chú rể và cô gái kia có hành động thân mật khiến cho dân mạng tranh cãi "nảy lửa" về hình ảnh này.

 
Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi đang được chú ý. (Ảnh: FB T.Y)
Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi đang được chú ý. (Ảnh: FB T.Y)

>>>Đừng bỏ qua: Cô gái bật khóc hát "Kẻ Phản Bội" trong đám cưới người yêu cũ​

Dân mạng tranh cãi về khoảnh khắc trong đám cưới

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. Khá đông cư dân mạng cho rằng cô gái này không rõ là người yêu cũ hay em gái, chị họ gì của chú rể, nhưng việc hôn má anh chàng ngay trong hôn lễ như thế này là hành động không được đẹp mắt. Nhiều người cũng chỉ trích chú rể khi có thái độ vui vẻ như vậy trước mặt cô dâu là thiếu tôn trọng bà xã của mình.

Bên cạnh đó thì cũng có người cho rằng việc hôn má cũng không quá nghiêm trọng để phải bị mọi người chỉ trích nhiều tới vậy. Cũng có người cho rằng nếu như đây là họ hàng hay em gái của chú rể thì cũng là hành động bình thường mà thôi. Bạn trẻ có nickname T.D có bình luận: "Tôi không biết cô gái này có quan hệ thế nào với chú rể, nhưng tôi nghĩ trong đám cưới thì ngoài bố mẹ ra thì không nên có hành động hôn má chú rể kiểu này".

 
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng sự thực thì bức hình này được chia sẻ cách đây gần 1 năm trước, và cô gái trong ảnh là em họ của chú rể. Theo như cô nàng từng chia sẻ thì lúc này là cô có lên sân khấu trao quà cưới cho cô dâu chú rể. Hình ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp lại chỉ là lúc cô nàng ghé tai nói chuyện với chú rể nhưng không ngờ lại gây ra sự tình xôn xao tới như vậy.

 
Cô dâu trong đám cưới sau đó cũng lên tiếng đính chính và cả hai khoe ảnh chụp cùng nhau sau hôn lễ. (Ảnh: FB G.C)
Cô dâu trong đám cưới sau đó cũng lên tiếng đính chính và cả hai khoe ảnh chụp cùng nhau sau hôn lễ. (Ảnh: FB G.C)

>>>Xem thêm: Chàng trai si tình vượt trăm cây số, bật khóc trong đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng cảm động​

Bỗng dưng mới đây hình ảnh này lại được dân mạng "đào lại" và gây xôn xao không kém. Thế nhưng dù sao thì sự thật về bức hình cũng đã được người trong cuộc lên tiếng đính chính và xác nhận

Chuyện người yêu cũ ôm hôn chú rể hóa ra là màn gánh nợ cho gia đình

Trước đây không lâu, dân mạng từng xôn xao bàn luận về câu chuyện cô gái chạy lên ôm chầm lấy chú rể rồi cả hai khóc nức nở ngay trên sân khấu. Được biết đám cưới này diễn ra tại Trung Quốc và cũng gây chú ý trong suốt thời gian dài.

Theo như đoạn clip ghi lại thì một cô gái đã chạy lên sân khấu, ôm chầm lấy chú rể, hôn má rồi cả hai khóc nức nở. Cô dâu đứng bên cạnh chỉ biết thở dài rồi quay đi.

Thế nhưng sau đó đã có nguồn tin cho rằng cô gái này và chú rể trước vốn là một cặp đôi. Do bố mẹ chú rể nợ nần quá nhiều nên ép anh phải cưới cô dâu - con gái chủ nợ để giảm bớt gánh nặng tiền bạc...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!