Gái xinh 1999 quyết định cua luôn anh quản lý đẹp trai làm người yêu

23:05 11/06/2020

Chẳng một ai có thể đoán trước được bất kì điều gì có thể xảy đến trong tình yêu. Đôi khi một mối quan hệ tưởng bình thường xung quanh cũng có thể trở thành một tình yêu đáng mong ước.

Giống như trường hợp của cô bạn Đỗ Yến. Theo đó, cô đã tìm được người yêu của mình ngay tại chỗ làm thêm. Đặc biệt, anh chàng lại chính là người quản lý thường sai vặt cô. 

 
Yến và bạn trai.
Yến và bạn trai.

>>> Xem thêm: Yêu qua mạng nửa năm, cặp đôi ngã ngửa khi biết là... bạn cùng phòng

Cô gái 1999 "cưa đổ" anh quản lý nơi làm thêm

Cô bạn trong câu chuyện là Đỗ Thị Yến, hiện 21 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội. Khi còn học năm nhất, Yến đã quyết định xin việc làm thêm ở một phòng gym. Tại đây, cô luôn bị quản lý sai vặt, nhắc nhở và đôi khi là càm ràm. Thế nhưng, chính điều này lại khiến cả hai dần thân thiết và có tình cảm với nhau hơn. Cũng từ đó cả hai đã chính thức hẹn hò.

Suốt 3 năm bên nhau, cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ như cùng nhau đi du lịch, cùng dự lễ tốt nghiệp,... Khi nhắc đến quãng thời gian bị người yêu "bắt nạt", cô bạn tâm sự: "Anh bảo anh chỉ cố tình khó chịu để tìm cách bắt chuyện với mình thôi. Nghĩ lại thấy trẻ con ghê".

 
Cả hai đã trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Cả hai đã trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

>>> Đọc thêm: Góc CĐM: Người đàn ông dù bận vẫn cố ngắt hoa dại để tặng vợ

Chuyện tình tan hợp đầy đáng yêu của cặp đôi

Để có thể giữ được mối tình hạnh phúc suốt 3 năm, cặp đôi đã phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Theo lời Yến chia sẻ, cô là người rất thích những điều nhỏ nhặt. Thế nên, mỗi khi bị người yêu "bỏ rơi" để làm việc, cô bạn lại tủi thân đến mức nói lời chia tay.

Khi đó, xung quanh Yến có rất nhiều "vệ tinh" đến làm quen. Dù vậy, thay vì vui mừng, cô gái lại luôn nhớ đến câu nói của bạn trai cũ: "Em làm gì thì làm, ở phía sau vẫn luôn có anh". Vì thế nên suốt khoảng thời gian sau, cô bạn luôn cố gắng học cách cảm thông và chờ đợi người yêu thay đổi.

Đỗ Yến chia sẻ: "Mình biết anh đang rất nỗ lực để có một tương lai tốt, một sự nghiệp tốt hơn nên cũng cố gắng, chăm chỉ làm việc để cùng nhau phấn đấu. Đôi khi yêu nhau không nhất thiết phải kề bên mà chỉ cần luôn hướng về nhau, lấy người kia là động lực là đủ".

 
Ở hiện tại, cả hai đang hết lòng vì đối phương.
Ở hiện tại, cả hai đang hết lòng vì đối phương.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chiếc máy tình yêu tự động chỉ cần nhét xu là có đối tượng hẹn hò

Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được người mình yêu như Yến. Thế nhưng, đây cũng là một minh chứng cho thấy tình yêu có thể ở bất kì đâu và đến bất cứ lúc nào, ngay cả ở những khi chúng ta không ngờ đến. Thế nên, đừng chần chừ mà hãy cứ mở lòng và đón nhận tình yêu.

Nguồn: Tổ Quốc/ Ảnh: FBNV

Nhiều người thường quan niệm rằng chuyện tỏ tình phải là các chàng trai mở lời trước. Vậy nếu là con gái thì không nên tỏ tình?

Theo một member trên Cộng đồng Ohman chia sẻ: "Theo mình thì không nên.  Bởi vì nếu anh ta thực sự thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tỏ tình với bạn. Con gái chủ động theo đuổi thì có thể. Nhưng thường thì chỉ cần bạn tiến 1 bước, nếu đối phương thích bạn thì anh ta sẽ tiến 9 bước còn lại. >>> XEM TIẾP