Giải mã "độ hút nhau" giữa con gái Sài Gòn và con trai Hà Nội

11/02/2017, 11:00 GMT+07:00

Gái Sài Gòn thích giọng nói ấm áp của trai Hà Nội. Trai Hà Nội luôn thấy gái Sài Gòn thú vị và dễ thương.

1. Gái Sài Gòn luôn ấn tượng với giọng nói của con trai Hà Nội. Chất giọng trầm trầm, ấm áp, vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao, nhất là vào những ngày đông của trai Hà Nội luôn để lại ấn tượng tốt trong tâm trí gái Sài Gòn.

Với trai Hà Nội, con gái Sài Gòn khá vô tư, nghĩ là nói, thích là làm, không vòng vo tam quốc, úp mở "dối lòng" như gái Hà Nội.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Gái Sài Gòn tự tin, hoạt bát, năng động như chính nhịp sống, guồng quay hối hả tại chính mảnh đất nàng đang sống. Nếu một ngày không phải vướng bận học tập hay công việc, nàng có thể dạo chơi từ sáng đến đêm “mệt nghỉ” đúng tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức”. Nàng tươi tắn, cởi mở, thân thiện, dễ gần, có thể mỉm cười rạng rỡ và bắt chuyện làm quen rất tự nhiên, duyên dáng với người mới gặp.

Trai Hà Nội điềm đạm mà không lạnh lùng, khó gần nhưng không xa cách, như viên socola đắng, phải cảm nhận từ từ mới thấy vị ngọt. Nếu không có việc gì làm, chàng sẽ tận hưởng ngày thảnh thơi bằng cách ở nhà hoặc ngồi quán quen, nhâm nhi ly trà đá, tách cà phê, nghe bản nhạc quen thuộc.

3. Gái Sài Gòn thích được tặng quà, không cứ phải đắt tiền, xa xỉ. Nàng thích hưởng thụ cảm giác được nhận sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng từ người đặc biệt. Cho dù là quả bóng bay cũng có thể khiến nàng nhảy cẫng lên rồi nhào vào lòng “người ấy” ngay tắp lự.

Trai Hà Nội có thói quen tặng hoa. Mỗi bó hoa chàng sẽ gửi gắm một thông điệp ý nghĩa đến người trong lòng. Trai Hà Nội luôn nghĩ người con gái mình yêu đẹp như hoa và chỉ có những bó hoa đẹp nhất mới xứng đáng dành tặng nàng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Gái Sài Gòn muốn “làm bạn” với người yêu. Tức không chỉ khi yêu nhau, hai người hẹn hò, cùng đi chơi, cùng xem phim tình cảm, mà còn bước vào cuộc sống của nhau, cùng biết về mọi thứ của đối phương, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm, cùng bên nhau lúc vui vẻ cũng như khi buồn bã, bế tắc.

Trai Hà Nội luôn coi người yêu như “em bé”, thích che chở, bảo vệ, bao bọc, là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Nếu đã xác định được “một nửa”, chàng sẽ chẳng ngại dốc sức làm việc, ổn định tài chính để người yêu không phải chịu khổ. Trai Hà Nội luôn muốn đem lại cảm giác an toàn và bình yên cho người mình yêu.

5. Dù tồn tại những khác biệt, khoảng cách, gái Sài Gòn vẫn thích Trai Hà Nội. Khác với cái nhịp độ hối hả, náo nhiệt của nơi nàng sống, ở trai Hà Nội luôn có sự bình yên, ấm áp hấp dẫn gái Sài Gòn đến lạ lùng. Nếu có thể, gái Sài Gòn muốn ít nhất được một lần trong đời thử quen trai Hà Nội để trải nghiệm cảm giác ấy.

Ngược lại, gái Sài Gòn cũng có “lực hấp dẫn” không nhỏ với trai Hà Nội. Trai Hà Nội luôn thấy con gái Sài Gòn thú vị, nó những nét “lạ đời” làm chàng phải cười khổ lắc đầu, rồi lại bật cười nhận ra sao mà đáng yêu, dễ thương đến thế. Nụ cười rạng rỡ tỏa nắng của gái Sài Gòn luôn có khả năng làm “tan chảy” trái tim lạnh giá của trai Hà Nội giữa guồng quay cuộc sống bon chen, hối hả.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu có ngày nào đó, cả hai gặp gỡ, gái Sài Gòn sẽ hẹn gặp chàng trai Hà Nội rồi mỉm cười rạng rỡ, xua tan đi những bẽn lẽn ngại ngùng. Trai Hà Nội sẽ thử một lần mở lòng, dang tay ôm lấy cô gái Sài Gòn có trái tim nóng bỏng. Biết đâu đấy, rồi có ngày họ sẽ yêu nhau!

Ảnh: Internet