"Gái một con" Trương Quỳnh Anh khoe eo thon nóng bỏng trong MV trở lại

20/10/2014, 18:00 GMT+07:00

"Gái một con" diện những bộ bikini nhỏ xíu màu cam rực rỡ khoe thân hình nóng bỏng khi thực hiện MV "Đã bao giờ yêu".

"Gái một con" diện những bộ bikini nhỏ xíu màu cam rực rỡ khoe thân hình nóng bỏng khi thực hiện MV "Đã bao giờ yêu", do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho cô.

Rũ bỏ hình ảnh teen và kiểu nữ sinh ngoan hiền, kể từ ngày cưới chồng và sinh con, ekip đã xây dựng Trương Quỳnh Anh trở thành người phụ nữ gợi cảm, trưởng thành hơn. Nhất là trong những hình ảnh mới phục vụ của MV  "Đã bao giờ yêu" , do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho Trương Quỳnh Anh, cố đã "chịu" hở hơn những lần chụp hình khác.

Sau khi sinh con người đẹp ngày càng trở nên mặn mà và quyến rũ hơn so với hình ảnh tuổi teen thời mới vào nghề. Với ca khúc "Đã bao giờ yêu" Trương Quỳnh Anh lại trở về với sở trường ballad của mình. Những ca từ như tự sự rất con gái và giai điệu nhẹ nhàng, Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho những cảm xúc của Trương Quỳnh Anh thời gian qua.  Hiện nay Trương Quỳnh Anh đang nhận được một số kịch bản phim nhựa cho Tết Nguyên đán và Lễ tình nhân, cô cho biết có thể sẽ nhận một vai diễn phim truyện điện ảnh.