"Gái một con" Dương Mịch hút hồn du khách ở Milan

10:00 18/09/2014

Suốt nửa năm trời vắng bóng, cuối cùng Dương Mịch cũng quay trở về làng giải trí bằng hoạt động đầu tiên là tham gia lễ trình diễn thời trang tại Milan.

Dương Mịch
Dương Mịch thu hút ánh nhìn của mọi người khi xuống phố

Sau khi xuất hiện ở sân bay vào khuya ngày 15/09, khoảng 2 giờ chiều ngày hôm qua, Dương Mịch đã chính thức lộ diện trong buổi biểu diễn thời trang của một thương hiệu nổi tiếng. Là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện, Dương Mịch đã thu hút ánh nhìn của mọi người khi xuất hiện trong bộ váy xanh cùng phong cách trang điểm đơn giản nhưng đầy sang trọng.

Dương Mịch

Dương Mịch

Nhiều người hâm mộ cũng cảm thán: "Dương Mịch không chỉ giữ nguyên được dáng người thon thả mà trông cô ấy còn chả hề giống mới sinh con gì cả. Tuy nhiên khí chất của cô ấy cũng thay đổi rồi, vốn trước đây là cô gái tràn đầy sức sống thì bây giờ lại tăng thêm sự dịu dàng, quyến rũ và thành thục. Trông cô ấy càng ngày càng giống đại minh tinh rồi đó!"

Dương Mịch

Dương Mịch

Điều thú vị là dù Dương Mịch đã vắng mặt gần nữa năm, nhưng tên của cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên các trang báo vì hiệu ứng Dương Mịch tấn công Hoa Ngữ. 2 tác phẩm điện ảnh Chuyên Gia Chia TayTiểu Thời Đại 3 được cô thực hiện trong lúc mang thai đều thành công lớn về mặt doanh thu. 2 tác phẩm phim dài tập là Cổ Kiếm Kỳ ĐàmVi Thời Đại đều lần lượt nắm giữ vị trí số 1 trên truyền hình và internet.

Dương Mịch

Dương Mịch

Theo nhiều nguồn tin, ngay sau khi trở lại lịch làm việc của Dương Mịch đã được xếp kín. Cô không những phải tham gia tuần lễ thời trang, quay chụp quảng cáo, tham gia các hoạt động từ thiện mà còn phải lên kế hoạch chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh tiếp theo. Dù Dương Mịch vẫn chưa chịu hé lộ tên của tác phẩm mới nhưng bà mẹ một con khẳng định cô cảm thấy rất hứng thú với tác phẩm này.