"Gái hư" của showbiz Việt - Andrea tuyên bố "vĩnh biệt" scandal

10/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Andrea cho biết sẽ tập trung xây dựng lại hình ảnh đẹp đẽ, nói không với scandal. Chuyện riêng tư cũng gần như không được cô nhắc tới.

Chiều qua, người mẫu 9x có biệt danh là "gái hư" của showbiz Việt - Andrea đã có mặt tại buổi khai trương showroom mới của NTK Cao Minh Tiến. Cô nàng ngày càng mi nhon và xinh đẹp. Được biết, hiện tại Andrea tập trung xây dựng lại hình ảnh đẹp đẽ, nói không với scandal. Chuyện riêng tư cũng gần như không được cô nhắc tới.
Được biết đến là một trong những nhà thiết kế trẻ và đầy tài năng trong làng thời trang tại Hà Nội, Cao Minh Tiến rất chăm chút cho sự nghiệp của mình. Khởi nghiệp gần chục năm nay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Cao Minh Tiến cho thấy, anh ngày càng ổn định và phát triển về phong cách. Thiết kế của Cao Minh Tiến vừa bắt kịp xu hướng và lại khá gần gũi với người Việt. Điều có thể dễ dàng có thể nhận thấy trong các thiết kế của Cao Minh Tiến là sự tỷ mẩn, lãng mạn, kể cả đối với những thiết kế dành cho nam. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Cao Minh Tiến còn vươn mình ra trong nhiều công việc thuộc lĩnh vực thời trang mình theo đuổi trong đó có cả make up, chụp hình và đào tạo người mẫu.
 
Trong thời gian gần đây, nhà thiết kế trẻ này đầu tư cho việc hoàn thiện con đường học vấn ngành thời trang, một số bộ thời trang gần đây của Cao Minh Tiến được chăm chút hơn về phong cách. Bên cạnh sự cầu kỳ, vẫn có những bộ sưu tập giản dị, bắt mắt.
 
Trong những lần trình diễn tại chương trình Thời trang và cuộc sống, anh được đánh giá cao và càng ngày càng có những bước tiến rõ rệt.
 
Khai trương showroom mới, đến chung vui với Cao Minh Tiến có người đẹp Andrea. Cô ngày càng mi nhon và xinh đẹp. Được biết, hiện tại Andrea tập trung xây dựng lại hình ảnh đẹp đẽ, không scandal. Chuyện riêng tư cũng gần như không được cô nhắc tới.
 
Bên cạnh đó còn có những bạn bè thân thiết của Cao Minh Tiến, những người anh đã từng hỗ trợ về thời trang biểu diễn và xây dựng hình ảnh như Đoàn Thuý Trang, Hà Linh. Họ cũng là bạn bè của anh. Xuất hiện bên cạnh đó còn có siêu mẫu Thuý Hằng cùng dàn người mẫu của Elite như Hương Giang, Trương Tùng Lan. Phan Hà Phương, người đẹp của quý của venus, người mẫu Trần Trung (Next Top) và ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Maya. Phan Anh và Maya sánh đôi cùng nhau tham dự chương trình này. Ở ngoài đời, họ là những người bạn thân thiết của Cao Minh Tiến từ lâu năm, chứng kiến sự trưởng thành của nhau trong công việc và giúp đỡ nhau trong đời sống.