Phim đầu tư 42 tỷ đồng của Kaity Nguyễn rời cuộc đua phim Tết vì dịch

02/02/2021, 14:30 GMT+07:00

Trưa ngày 2/2/2021, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã gửi đi thông cáo khẩn về việc quyết định rút phim Gái già lắm chiêu V khỏi mùa phim Tết 2021.  

 
"Gái Già Lắm Chiêu" V dời lịch ra mắt phim Mùng 1 Tết do dịch COVID-19
"Gái Già Lắm Chiêu" V dời lịch ra mắt phim Mùng 1 Tết do dịch COVID-19

>>> Liên quan: Đạt doanh thu dẫn đầu, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu: "Không muốn gây hấn, chiêu trò"

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ về việc rút lui phim Tết

Nói về quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước".

 
Tạo hình của Kaity Nguyễn đầy quyến rũ và cao ngạo trong phim
Tạo hình của Kaity Nguyễn đầy quyến rũ và cao ngạo trong phim

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu": "Không vì COVID-19 mà đói, do không sống bằng tiền làm phim"

Đạo diễn Nam Cito: "Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn"

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp".


3 nữ chính của "Gái Già Lắm Chiêu" V

 
Bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân
Bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân

Đạo diễn Namcito khẳng định: “Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó".

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực qui tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê. 

>>> Xem thêm: Sao Việt xót xa khi bối cảnh của "Gái Già Lắm Chiêu 5" bị bão xô đổ

Ảnh: Facebook nhân vật

HÀ NỘI CÂN NHẮC GIÃN CÁCH Ở MỨC ĐỘ NHẸ

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, cần phải giám sát chặt hơn nữa các trường hợp là F2 đang cách ly ở nhà.

Khi ra đường yêu cầu người dân hạn chế tập trung đông đúc và mang khẩu trang thường xuyên, giảm tối thiểu di chuyển đến các tỉnh thành khác.

Bộ trưởng cũng nhận định thêm: “Một số quận huyện có thể áp dụng chỉ thị 15, giãn cách ở mức độ nhẹ, nhưng không thể không thực hiện giãn cách. Nếu để như trong tình trạng này tốc độ lây nhiễm chúng ta không chặn được.”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.