"Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" công bố dàn cast

13:30 05/08/2020

Những năm gần đây, phim điện ảnh Việt luôn hút được khán giả xem về mặt kịch bản cũng như dàn diễn viên chất lượng trong từng tác phẩm.

Trong đó có thể kể đến vũ trụ "Gái Già" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, dù đã đi đến phần 3 nhưng vẫn hút được nhiều khán giả đến rạp.


Gái Già Lắm Chiêu phần 3

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu": "Không vì COVID-19 mà đói, do không sống bằng tiền làm phim"

Bỏ qua phần 4, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito tiếp tục làm phần 5 của "Gái Già Lắm Chiêu"

Thừa thắng xông lên sau khi phần 3 ra mắt dịp đầu năm với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền đem về gần 170 tỉ đồng, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tiếp tục làm phần 5 mang tên “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả”.


Dàn cast phần 5 của "Gái Già Lắm Chiêu"

Ngoài 2 gương mặt kì cựu NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thì dàn cast phần 5 có thêm 2 nhân vật mới là Kaity Nguyễn và nam diễn viên trẻ Khương Lê.


 Kaity Nguyễn và nam diễn viên trẻ Khương Lê là 2 nhân tố mới của phim

>> Xem thêm: Kaity Nguyễn hủy show và tự cách ly sau khi từ Đà Nẵng về, dân mạng khen: "Có ý thức tốt"

Nội dung phần 5:  “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả”

Theo bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tiết lộ thì câu chuyện phần V sẽ diễn ra tại Huế: "“Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” xoay quanh ba chị em gái Lý Gia. Họ sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên – một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế với vườn Bạch trà nở rộ trắng muốt.

 
2 chị em Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân)
2 chị em Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân)

Ba chị em còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật. Trong đêm tiệc đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu đô của Lý Gia bị đánh cắp, buộc Lý Linh (Kaity Nguyễn) cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) truy tìm kẻ cắp. Rồi từ đó, hàng loạt bí mật tưởng chừng đã được che giấu suốt cả đời của mỗi người dần dần được phơi bày".

 
NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn
NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn

Ngoài dàn cast NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê thì phần 5 có thêm sự góp mặt của diễn viên Lê Khánh và Anh Dũng.

>>> Xem thêm: Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng, nữ chính "Em chưa 18" Kaity Nguyễn tự cách ly 14 ngày

ẢNH: NVCC

Kaity Nguyễn hủy show, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng

Vừa qua,  trên trang cá nhân của mình, Kaity Nguyễn đã thông báo việc mình sẽ tự cách ly tại nhà trong 2 tuần:

"Ngày 23/7 đến 25/7 Kaity có 1 chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó. Nên hiện tại Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của Chính Phủ .

Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và cũng như những người xung quanh Kaity. Thật sự, Kaity mong mọi người giữ sức khoẻ của bản thân và gia đình mình vì dịch bệnh vẫn còn và chưa có vaccin để phòng bệnh".