Gái già lắm chiêu 3

GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 3 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: “Ms Q” Lan Ngọc và “Jack” Lê Xuân Tiền hâm nóng tình cảm ở dự án mới

“Ms Q” Lan Ngọc và “Jack” Lê Xuân Tiền hâm nóng tình cảm ở dự án mới

Phim Việt

Sau hai năm Gái Già Lắm Chiêu 3 được ra mắt, cặp đôi Ms Q - Lan Ngọc, và phi công Jack Lê - Lê Xuân Tiền đã chính thức trở lại trên màn ảnh trong dự án mới.

Những hội bạn đình đám “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt

Phim Việt

Không chỉ các cặp đôi mới gây sốt trên màn ảnh, các hội bạn thân quyền lực trong phim cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả không kém cạnh đâu nhé!

Xin thử vai phim mới, NS Hồng Vân "chê" Lan Ngọc khó tính

Phim Việt

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thông báo tuyển chọn diễn viên cho phim mới, nghệ sĩ Hồng Vân đã có màn "trêu ghẹo" khiến khán giả "cười lăn cười bò".

Lan Ngọc trấn an fan về bệnh cổ tử cung: "Sức khỏe Ngọc đã ổn!"

Phim Việt

Và có lẽ do đã may mắn kịp thời phát hiện cũng như chữa trị, tình hình bệnh của Lan Ngọc đến nay đã có thể xem là bình phục như nữ diễn viên trình bày.

Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu 3" tuyên bố: "Không vì COVID-19 mà đói"

Phim Việt

Đạo diễn của Gái Già Lắm Chiêu 3, Bảo Nhân đã có những phát ngôn trên trang cá nhân, gây chú ý khi tiết lộ mình không sống bằng tiền làm phim.

Phim Tết sau 16 ngày: Lan Ngọc "đánh bại" Trường Giang - Thu Trang

Phim Việt

Theo cập nhật hiện tại trên trang web công khai doanh thu Box Office Vietnam, doanh thu của các bộ phim không có quá nhiều biến động so với 1 tuần trước.

Hội "Gái Già Lắm Chiêu" mặc áo dài đọ sắc sang chảnh giữa Huế

Phim Việt

Tham gia buổi gặp gỡ tại Huế là dàn cast chính bao gồm Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ cùng chàng "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền.

Dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu 3" đem vàng tặng khán giả xem phim

Phim Việt

Dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 đã cùng nhau ra rạp để cảm ơn và giao lưu và đem theo 16 chỉ vàng tặng cho những khán giả xem phim may mắn.

Thùy Anh diện đồ nhẹ nhàng, makeup sương sương đón tuổi mới

Phim Việt

Trong bộ ảnh chào đón tuổi 25 của mình, Thùy Anh thể hiện phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung đúng với lứa tuổi của cô.

Doanh thu phim Tết sau mùng 9: Trường Giang - Thu Trang so kè hạng 2

Phim Việt

Phía 30 Chưa Phải Tết hay Đôi Mắt Âm Dương, cả hai ê-kíp đều chọn âm thầm đăng những bài kêu gọi khán giả ra rạp xem phim của mình thay vì công khai doanh thu.

Xem thêm