"Gái Già Lắm Chiêu 2" bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ khiến dàn diễn viên "nổi điên"

17/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Gái già lắm chiêu 2 là dự án phim điện ảnh mới nhất của màn ảnh Việt do đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito. Sau 2 ngày chính thức trình chiếu, phim nhanh chóng thu về 15 tỷ đồng doanh thu. Bộ phim có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Thuỳ Anh, Lê Xuân Tiền, Diễm My 6x, Phương Lan và Thoại Tiên.

Ngày 17/12, phim Gái Già Lắm Chiêu 2 mới đây đã bị một đối tượng được cho là một nam thanh niên tại Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk livestream lại hơn một tiếng đồng hồ nội dung phim trên mạng xã hội. Khi phát hiện đối tượng còn tỏ thái độ thách thức và không hề có ý định dừng lại. Phía bên nhà sản xuất cùng với các thành viên trong đoàn làm phim đã có những chia sẻ bức xúc về chuyện này.

Đạo diễn Namcito - cho biết: "Đây là trường hợp vi phạm ngang nhiên. Ngay khi tìm thấy đoạn video trên mạng xã hội, chúng tôi gọi ngay để yêu cầu anh ta ngừng livestream và nghe tiếng phim bên trong điện thoại tức anh ta vẫn đang trong rạp. Nhưng anh ta thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ".

Ngay sau đó, đại diện phía các nhà làm phim đã trình báo lên cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra. Hiện các bên có chức trách đã tìm ra thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ công tác của đối tượng vi phạm. Trong ngày 17/12, nhà sản xuất sẽ phối hợp với công an tiến hành thu thập thông tin để đưa ra kết luận, đồng thời tiến hành xử lý đúng qui định của pháp luật.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ: "Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đạo diễn Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình".

Trước đó Cô Ba Sài Gòn đã xảy ra tình trạng này.

"Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này", đạo diễn Namcito nhấn mạnh.

Dàn diễn viên của bộ phim cũng đồng loạt đăng tải trạng thái bức xúc với hành vi này trên mạng xã hội, Lan Ngọc cho biết: "Từ Cô Ba Sài Gòn đến phim Gái Già lắm chiêu 2 vẫn còn tình trạng livestream trong rạp...Đây là hành động phạm pháp và sẽ bị xử lí pháp luật. Hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân".

Diễn viên Thuỳ Anh chia sẻ: "Cần xử lý nghiêm trọng những thành phần như này để mọi người cùng ý thức việc " Không quay phim - Không livestream" một bộ phim đang chiếu rạp.Bao công sức của bao nhiêu con người!!!".

Tính đến 16/12, Gái Già Lắm Chiêu 2 đã chính thức công chiếu được 7 ngày. Phim đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp.