Gái ế 38 năm lần đầu dẫn bạn trai về, cả gia đình thi nhau nhìn trộm

19/02/2021, 12:12 GMT+07:00

Bất kỳ bậc phụ huynh nào khi thấy con gái có bạn trai dẫn về trong lòng cũng sẽ rộn ràng không thôi. Nhất là đối với những nhà mà con cái đã cô đơn một mình đã lâu thì sự kiện này còn hân hoan đến mức phải mở tiệc ăn mừng dài hạn mới thỏa.

Như gia đình dưới đây cũng vậy, sau khi biết con gái ế suốt 38 năm lần đầu dẫn người yêu về, họ đã vui mừng đến mức thi nhau nhìn trộm qua cửa sổ. Thậm chí, mặt ai cũng tươi cười phấn khởi không thôi.

 
Cả gia đình nhìn trộm con gái và bạn trai qua cửa sổ. (Ảnh: Huaglad)
Cả gia đình nhìn trộm con gái và bạn trai qua cửa sổ. (Ảnh: Huaglad)

>>> Xem thêm: Con gái "ế" nằm dài ở nhà, bà mẹ quyết "chơi lớn" gạch luôn tên khỏi sổ hộ khẩu

Cả gia đình nhộn nhịp khi thấy con gái ế nhiều năm dẫn bạn trai về ra mắt

Gia đình đáng yêu này sống tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đoạn clip được chính người anh rể của cô gái ghi lại. Theo lời chia sẻ đính kèm, em vợ của anh đã 38 tuổi nhưng đây lại là lần đầu tiên cô ấy đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình.  

Có lẽ vì đã chờ đợi điều này quá lâu nên cả nhà của cô gái đã vô cùng phấn khích. Khi thấy cô cùng bạn trai kéo vali đi dưới tầng 1, các thành viên trong gia đình đã đứng bên cửa sổ theo dõi “nhất cử nhất động” của cặp đôi. Thậm chí, có người còn phá lên cười vui sướng. Còn cặp trai gái kia vẫn mải mê nói chuyện với nhau mà không hay biết gì. 

 
Cặp đôi đi bên nhau tình cảm mặc cho gia đình đang phấn khích nhìn theo. (Ảnh: Huaglad)
Cặp đôi đi bên nhau tình cảm mặc cho gia đình đang phấn khích nhìn theo. (Ảnh: Huaglad)

>>> Đọc thêm: Tâm tư "gái ế" ngày Tết: Xin đừng hỏi mãi câu "bao giờ lấy chồng"

Ông bố gánh váy cưới đi khoe khắp xóm vì con gái thoát ế

Nhiều bậc phụ huynh hay nói đùa rằng có con gái lớn trong nhà mà chưa chịu lấy chồng thì chẳng khác nào như "quả bom nổ chậm". Vì vậy nên cứ đến lúc này, các bậc sinh thành lại sốt sắng chờ mong một ai đó đến "rước" con mình về chung một nhà.

Đến lúc biết con sắp kết hôn, có người lại vui sướng ra mặt, thậm chí còn không tin vào sự thật. Như một ông bố từng gây sốt trên mạng xã hội chỉ vì hình ảnh tươi cười hớn hở vì biết cô con gái ế của mình sắp lấy chồng dưới đây cũng vậy.

Theo như lời cô gái chia sẻ, chỉ mấy tháng trước, bố cô còn mắng: "Đoảng như mi thì không ai lấy con ơi". Ấy thế mà đến lúc cô sắp lấy chồng, bố lại mừng rỡ đem váy cưới của con đi khoe khắp làng như nói rằng: "Con gái tôi lấy chồng rồi mọi người ơi!". 

 
Ông bố cười hớn hở khi mang váy cưới của con diễu hành khắp làng. (Ảnh: VnExpress)
Ông bố cười hớn hở khi mang váy cưới của con diễu hành khắp làng. (Ảnh: VnExpress)

>>> Đừng bỏ lỡ: “Gái ế” dũng cảm nhất hành tinh: tự tạo nguyên lố… bạn trai cho mình

Bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào cũng đều mong con của mình có thể tìm được một người hoàn hảo để đồng hành suốt cuộc đời. Thứ họ mong muốn không phải là gả con gái càng nhanh càng tốt, mà là vì muốn con sau này có nơi nương tựa, không phải cô đơn lẻ bóng một mình. Qua những hình ảnh trên mới thấy, quả thật gia đình là nơi yêu thương ta nhất, nụ cười của họ tất cả cũng là vì ta.

Đừng quên tham gia ngay group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc nhiều tin tức thú vị khác nhé!

BỐ MẸ LÀM QUẢNG CÁO TUYỂN VỢ CHO CON TRAI 27 TUỔI VÌ QUÁ "Ế"

Trái ngược với sự vui mừng của các ông bố, bà mẹ trên, lại có một gia đình phải ngậm ngùi đăng tin quảng cáo tuyển vợ cho con trai vì ế quá lâu.

Theo nội dung bài viết, cậu con của gia đình này đã 27 tuổi, tuy nhiên vẫn mãi chưa lấy được vợ. Vì quá sốt sắng, bố mẹ của anh đã quyết định tìm người yêu cho con trai bằng cách dán quảng cáo ngay trước cổng. Đáng chú ý hơn là những thông tin được ghi trên tờ quảng cáo này.

Theo đó, mọi thế mạnh của anh chàng đã được bậc phụ huynh khi rất tỉ mỉ. Từ thông tin facebook cho đến cách thức liên lạc đều chi tiết, rõ ràng. Đặc biệt nhất chính là dòng giới thiệu đắt giá: "Nhà có hai mảnh đất mặt tiền".

>>> Xem thêm tại đây!