“Gái 4 con” Trang Nhung đẹp dịu dàng khoe giọng hát “khủng”

26/12/2013, 18:38 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Trang Nhung vừa tham dự chương trình ca nhạc gây quỹ cho trẻ em nghèo nhân dịp năm mới. Xuất hiện với bộ áo dài đằm thắm, bà mẹ 4 con Trang Nhung ngày càng xinh đẹp.

Đêm qua, với ca khúc “Mong ước nhỏ nhoi” Trang Nhung bằng giọng hát ngọt ngào, cao vút đã để lại nhiều xúc động cho khán giả theo dõi chương trình. Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Trang Nhung là ca sĩ rất quen thuộc với khả năng biến hóa trên sân khấu. Trang Nhung có thể hát tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhiều giọng vùng miền khác nhau với sự đầu tư nghiêm túc về trang phục, đạo cụ sân khấu.

Mặc dù bận rộn với việc chăm sóc gia đình, công việc kinh doanh nhưng Trang Nhung vẫn giành thời gian để hoạt động nghệ thuật. Cô say mê tìm tòi ra nhiều chất liệu âm nhạc mới, Trang Nhung đã bắt đầu sáng tác nhiều như một niềm vui, công việc yêu thích.

Sắp tới đây, Trang Nhung sẽ cho ra mắt album về đại tướng Võ Nguyên Giáp do chính Trang Nhung sáng tác và thể hiện. Cuối năm nay, Trang Nhung cũng sẽ ra một single về mùa xuân. Không ồn ào trên mặt báo nhưng vẫn miệt mài cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc, Trang Nhung đang dần tạo được thương hiệu riêng và có dòng khán giả riêng hết lòng ủng hộ và theo sát hoạt động của cô.