Sau BLACKPINK, MAMA 2018 lại tiếp tục gây khó hiểu khi "ship giải" tận nhà YG lần nữa

15/12/2018, 16:50 GMT+07:00

Sau màn trao giải cho BLACKPINK ở lễ trao giải MAMA Nhật Bản không thành, đêm trao giải cuối cùng diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 14/12 tiếp tục gọi tên gà nhà YG - iKON.

Sau BLACKPINK, MAMA 2018 lại tiếp tục gây khó hiểu khi

Tối ngày 14/12, lễ trao giải MAMA 2018 - 2018 MAMA in Hồng Kông đã được tổ chức tại Asia World-Expo Arena, Hồng Kông. Sự kiện tối qua đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động thuộc tuần lễ MAMA 2018, diễn ra tại Hàn Quốc (10/12), Nhật Bản (12/12) và Hồng Kông (14/12). Đêm trao giải cuối cùng của chuỗi sự kiện cũng bao gồm những cái tên quen thuộc như: BTS, TWICE, Wanna One, MOMOLAND,... và nhiều ngôi sao đình đám đến từ Cbiz.

Sau BLACKPINK, MAMA 2018 lại tiếp tục gây khó hiểu khi


Đêm trao giải thứ 3 tại Hồng Kông với nhiều cái tên quen thuộc.
Đêm trao giải thứ 3 tại Hồng Kông với nhiều cái tên quen thuộc.

Các giải thưởng trong đêm trao giải đều đã tìm được chủ nhân có mặt đặc biệt là BTS hay TWICE. Tuy nhiên sau màn gọi tên BLACKPINK ở Nhật, MAMA Hồng Kông lần nữa xướng tên iKON với giải thưởng Best Vocal Performance Group (Nhóm nhạc có màn trình diễn vocal xuất sắc nhất), netizen cho rằng có phải MAMA 2018 có phải đã quá ưu ái với "gà nhà" YG, khi không đến dự lễ trao giải vẫn ship giải đến nhà, chẳng những thế trong đêm trao giải tại Nhật rất nhiều bài hát cover của cả nhà YG và SM được trình diễn trên sân khấu MAMA.


BLACKPINK được gọi tên ở Nhật.
BLACKPINK được gọi tên ở Nhật.

Lần này khán giả còn hoang mang không biết có phải Mnet đã quên mất câu chuyện cạch mặt YG, từ màn rap diss kinh điển của G-Dragon, hay đây là thành ý mà Mnet dành tặng YG để năm sau MAMA sẽ thêm phần sôi động khi có thêm phầm góp mặt của gà nhà YG, mặc dù hiện tại nhiều fan cho rằng đêm trao giải MAMA 2018 "vắng mợ chợ vẫn đông", nhưng có lẽ MAMA muốn "có mợ" để chợ đông hơn cũng không phải vô lý.

Sau BLACKPINK, MAMA 2018 lại tiếp tục gây khó hiểu khi

Một mùa MAMA nữa lại qua đi và năm nay YG lại được chú ý, sau màn bôi đỏ mặt BLACKPINK năm trước gây tranh cãi chắc Mnet đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Mong rằng MAMA năm sau sẽ đông vui hơn khi có cả YG và SM tham gia, để trở lại thời huy hoàng của MAMA nhiều năm trước của gen 2.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!