G.NA tiết lộ thêm ảnh cho Oops!

11/03/2013, 19:02 GMT+07:00

Psy gửi hoa chúc mừng Se7en lên đường nhập ngũ.

Psy gửi hoa chúc mừng Se7en lên đường nhập ngũ.

Chỉ còn 3 ngày nữa là G.NA sẽ chính thức phát hành album trở lại vào đúng ngày Lễ tình nhân trắng (14/03). Sau khi cho ra mắt hàng loạt những hình ảnh teaser gợi cảm cùng những chi tiết về album mới vài ngày trước đó, Cube Ent. - công ty quản lý của G.NA - vừa tiết lộ thêm ảnh từ mini album thứ 4 Beautiful Kisses.

Cùng với tấm ảnh, Cube đã tweet trên tài khoản chính thức, "D-3 Oops! 3 ảnh chủ đề cho thấy một hình ảnh khác của G.NA!". Oops là single chủ đề cho mini album mới của G.NA. Ca khúc được mô tả là một ca khúc nhạc dance đầy phấn khởi về tình yêu nảy sinh giữa một người phụ nữ và một chàng trai nhỏ tuổi hơn.

Khác với những ảnh teaser trước đó, hình ảnh mới nhất cho thấy một G.NA dịu dàng nữ tính hơn, với tông màu xanh và đỏ trên quốc kỳ Anh và Mỹ làm chủ đạo. Có phải đây là một gợi ý về sự tấn công của cô nàng trên 2 thị trường mới? 

Chỉ còn vài ngày nữa là Se7en sẽ lên đường thực thi nghĩa vụ quân sự. PsySe7en vốn là hai nghệ sỹ dưới mái nhà YG trong nhiều năm, mới đây Psy đã gửi điện hoa chúc mừng cho Se7en.

"Cám ơn anh Psy rất nhiều", Se7en đã gửi lời cám ơn của anh trên twitter sáng sớm cùng ngày. Bức điện hoa gửi lời nhắn, "Thời gian sẽ trôi qua!! Cố lên! Psy" trên một mặt, mặt còn lại là lời cổ vũ "Hãy an toàn nhé binh nhất Choi!" (tên thật của Se7enChoi Dong Wook).

Psy là một trường hợp đặc biệt nếu căn cứ theo quá trình phục vụ quân ngũ của anh. Anh là một trong số ít những nghệ sỹ, hoặc là duy nhất, từng tình nguyện phục vụ trong quân ngũ đến 2 lần.