G-Dragon và Taeyang "cực chất" cùng nhau tham dự sự kiện

18/10/2014, 12:00 GMT+07:00

G-Dragon và Taeyang đã khiến những người tham gia sự kiện không thể rời mắt trước phong cách thời trang của hai anh chàng.

G-DragonTaeyang đã khiến những người tham gia sự kiện không thể rời mắt trước phong cách thời trang của hai anh chàng.

Vào ngày 17/10 vừa qua, G-DragonTaeyang đã đến tham dự một sự kiện khai trương cửa hàng mới của Boon The Shop tại Cheongdam. Bên cạnh hai anh chàng thời trang nhất Kpop còn có sự xuất hiện của người mẫu nổi tiếng của Mỹ - Lindsay Wixson và biên tập tạp chí thời trang Vogue Japan - Anna Dello Russo. Xuất hiện với phong cách độc đáo và cá tính, G-DragonTaeyang ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và những người tham gia sự kiện. Đặc biệt nhất là "quả đầu" của hai anh chàng cũng tạo được sự thu hút với ống kính của phóng viên.

Các fan sau khi nhìn thấy những tấm ảnh trong sự kiện này tỏ ra vô cùng thích thú với phong cách thời trang của G-Dragon Taeyang, họ nói: "Không hổ danh là nhóm nhạc chất nhất Kpop, thời trang của G-Dragon và Taeyang không bao giờ khiến người khác phải rời mắt", "Taeyang để màu tóc này trông độc đáo hơn rất nhiều", "G-Dragon luôn biết làm mới mình, ngay cả khi anh ấy có bạn gái tôi vẫn không thể nào không thích anh ấy được"....

Cùng xem qua một số hình ảnh của G-DragonTaeyang trong sự kiện hôm qua 18/10.