G-Dragon và FC cùng chung tay làm điều tốt

07/12/2012, 23:30 GMT+07:00

Anh ấy còn khiến người hâm mộ phấn khích vì hai tấm ảnh vừa đăng trên Twitter.

Ngày 7/12, trang web chính thức của quỹ từ thiện Purme Foundation đưa thông tin trưởng nhóm Big Bang G-Dragon và fan club của anh- “Kwon Ji Yong Supporters” đã ủng hộ số tiền 10,950 triệu won (khoảng 10,950 USD) để chung tay xây dựng một trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em. Trong đó, số tiền riêng của G-Dragon là 7,3 triệu won, còn các thành viên FC của anh đóng góp 3,65 triệu won.

Tôi hi vọng món quà nhỏ này sẽ mang lại cho các em một chút hi vọng. Mọi người sẽ hiểu được cảm giác hạnh phúc của việc cho đi khi chia sẻ một phần may mắn của mình cho người khác”- trưởng nhóm Big Bang chia sẻ.

Để vận động kinh phí xây dựng một trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại quận Mapo (Seoul), Sean (YG Entertainment) và Purme Foundation đã phát động một chiến dịch cực kỳ ý nghĩa mang tên “Điều kỳ diệu của 100K won”. Mục đích của chiến dịch này là vận động mọi người để dành 100K won (khoảng 10 USD)/ ngày trong vòng một năm. Nếu có được 10.000 người tham gia thì số tiền 32 triệu USD để xây dựng trung tâm phục hồi chức năng này sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài G-Dragon, chiến dịch ý nghĩa này còn thu hút được sự chung tay của nhiều sao Hàn như Psy, Cha In Pyo, Choi Su Jong, 2NE1… cùng nhiều vận động viên, nhà văn, giáo sư… nổi tiếng.

 
 

Thêm một thông tin "hot" nữa về G-Dragon. Hôm nay, G-Dragon vừa khiến fan cực kỳ phấn khích khi đăng hai tấm ảnh mới trên Twitter của mình. Chàng trai cá tính này tiếp tục khẳng định "ngôi vị" người dẫn đầu xu hướng thời trang khi khi diện một bộ trang phục ấn tượng với đầy đủ phụ kiện trên người: kính mát, khăn che mặt..., từ cổ đến cổ tay và bàn tay còn phủ đầy những phụ kiện lấp lánh.

 

Từ những dòng chú thích cho các tấm ảnh, các V.I.P hẳn sẽ không cảm thấy bất ngờ khi biết G-Dragon đang tận hưởng cảm hứng thời trang của mình tại một showroom ở Nhật Bản.