G-Dragon và Chanyeol là "ông hoàng" của mạng xã hội

20:38 11/06/2015

Bên cạnh đó còn rất nhiều thần tượng Kpop đang dần trở thành nhân vật "bất khả chiến bại" trên mạng xã hội.

Vào ngày 11/6, một trang thông tin đã đưa ra bảng báo cáo và phân tích những tài khoản Instagram của các thần tượng Kpop đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và người hâm mộ. Trong suốt một năm qua, tính từ tháng 5/2014 đến tháng 5/2015, các thần tượng Kpop đã thi nhau thành lập tài khoản cá nhân và thu được 2 tỷ lượt thích và bình luận, cộng với hơn 150 triệu người theo dõi.

Trong đó, tài khoản của Chanyeol đã đứng đầu danh sách các thần tượng có nhiều người lượt thích và bình luận trên từng tấm hình. Cụ thế sau 1 năm, anh chàng đã thu được 97 triệu lượt thích và bình luận trên 154 tấm ảnh. Theo sau đó là các thần tượng khác như Sehun, G-Dragon, Heechul, HyunA, Siwon, Donghae, Dara, TiffanyTaeyeon.


	
	Tài khoản của Chanyeol đứng đầu danh sách có nhiều lượt thích và bình luận trên hình ảnh nhất
Tài khoản của Chanyeol đứng đầu danh sách có nhiều lượt thích và bình luận trên hình ảnh nhất

Mặt khác, G-Dragon vẫn đang đứng đầu danh sách những thần tượng có lượt người theo dõi khủng nhất trong số các ngôi sao Kpop. Hiện tại, tài khoản của G-Dragon có hơn 4,6 triệu lượt người theo dõi. Theo sau đó là những thần tượng như Taeyeon, Chanyeol, Sehun, Baekhyun, Donghae, Dara, LayTaeyang.


	
	G-Dragon vẫn là nghệ sĩ thu hút số người theo dõi 'khủng' nhất Kpop.
G-Dragon vẫn là nghệ sĩ thu hút số người theo dõi "khủng" nhất Kpop.

Ngoài ra, tài khoản cá nhân của T.O.P cũng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Mặc dù anh chỉ mới mở tài khoản gần đây, nhưng T.O.P đã được công nhận là thần tượng "thu thập" được nhiều lượt theo dõi trong thời gian ngắn, theo sau đó là Baekhyun.

Xem thêm: Cận cảnh bài hit mới vượt mặt Big Bang của EXO