G-Dragon tuyên bố Big Bang sẽ trở lại vào năm 2015

20:00 02/01/2015

Trưởng nhóm Big Bang đã chia sẻ những kế hoạch hoành tráng trong năm nay khiến fan không khỏi mong chờ.

Vào ngày 31/12 vừa qua, Big Bang đã tham gia concert chương trình đếm ngược cuối năm Singapore's Celebrate 50 Countdown Show vơi sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ. Trong buổi biểu diễn này thủ lĩnh G-Dragon đã tuyên bố: "Chúng tôi đang có những kế hoạch lớn trong năm nay. Đó là một album mới và một tour concert mới. Chúng tôi sẽ trở lại với dự án âm nhạc cực ổn và những màn biểu diễn hoành tráng".

Bên cạnh đó, G-Dragon còn tiết lộ thêm những điều thú vị trong sự trở lại sắp tới cũng như việc cả 5 thành viên Big Bang vô cùng kháo khát trở lại sân khấu sau hơn 3 năm kể từ khi phát hành album Still Alive. Ngoài ra, anh chàng còn xin lỗi các fan vì đã lỡ hẹn trong năm vừa qua. G-Dragon giải thích rằng dù rất muốn và cố gắng nhưng vì lịch trình quá bận rộn và chồng chéo nhau nneen các thành viên không thể tụ họp lại được. Tuy nhiên, với lời tuyên bố này, G-Dragon khẳng định Big Bang sẽ "bùng nổ" sân khấu vào năm 2015.

Kết thúc lời tuyên bố của mình, G-Dragon đã khiến các fan không khỏi háo hức khi chia sẻ: "Album mà chúng tôi đang chuẩn bị trong  năm 2015 này sẽ là một món quà đặc biệt. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ với mong muốn gửi đến các fan một chất nhạc cực tốt nên thời gian chuẩn bị cũng khá dài. Nếu các bạn cố gắng chờ đợi thêm một chút, chúng ta sẽ có được thành quả tuyệt vời. Album này vô cùng quan trọng với chúng tôi vì đã bỏ rất nhiều công sức vào chúng. Hãy cùng chợ đợi chúng tôi nhé".

Bên cạnh đó, như thông tin đã đưa từ trước, ngoài Big Bang, "gà" YG sẽ "tống tiến công" vào năm sau như iKON, Winner, PSY. Cùng xem qua một số hình ảnh tại buổi concert Singapore's Celebrate 50 Countdown Show vào ngày 31/12/2014 vừa qua.