G-Dragon từng đợi 5 tiếng dưới mưa vì một cô gái

27/03/2013, 19:00 GMT+07:00

Vào ngày 26/3, G-Dragon đã chia sẻ về những kỷ niệm buồn trong quá khứ trong một chương trình truyền hình.

Vào ngày 26/3, trong chương trình Incarnation của đài SBS với chủ đề tập trung vào chuyện tình cảm và những mối quan hệ, G-Dragon đã chia sẻ về những kỷ niệm buồn trong quá khứ.

G-Dragon trải lòng: "Tôi đã từng yêu đơn phương một cô gái trong hai năm. Tôi thậm chí đã thổ lộ với cô ấy 2 hay 3 lần nhưng đều bị từ chối. Tôi đã quyết định tỏ tình lần cuối cùng và nếu không được đáp trả, tôi sẽ từ bỏ mối tình này. Vì vậy tôi đã dũng cảm đến nhà cô ấy để tặng một bó hoa". 

G-Dragon đã phải đợi dưới mưa suốt 5 giờ đồng hồ nhưng cô gái vẫn không xuất hiện. "Tôi nhận ra rằng đây không phải là nhà cô ấy", anh đã tiết lộ lý do: "Cô ấy đã đưa tôi sai địa chỉ nhà".

Cũng trong chương trình này, G-Dragon cũng đã chia sẻ về những thói quen cũng như những chiến thuật khi hẹn hò và việc anh đã chia tay với bạn gái như thế nào.

G-Dragon đã tiết lộ: "Khi còn bé tôi đã nghĩ rằng sẽ không đúng khi một người đàn ông lên tiếng chia tay với bạn gái. Vì vậy, thay vì là người mở lời, tôi sử dụng một cách khác. Điều này có thể thật tệ, nhưng tôi sẽ làm cho cô ấy phải mở lời trước".

G-Dragon thêm vào: "Khi cảm giác của tôi với bạn gái đã giảm đi, tôi sẽ vờ ốm và giảm số lần gặp gỡ, hẹn hò của cả hai". Anh giải thích rằng người con gái đó sẽ dần cảm thấy mệt mỏi vì anh tránh né cô ấy và sẽ là người chủ động đề cập đến việc chia tay. 

Anh cũng chia sẻ nên chuẩn bị những gì trong lần gặp gỡ cuối cùng, và giúp nó trở nên bớt áp lực hơn mặc dù vẫn rất khó chấp nhận.