G-Dragon trải lòng về sự cố hút cần sa

16/03/2013, 17:37 GMT+07:00

Ít khi nhắc tới chuyện này, nhưng G-Dragon đã mở lòng vê sự việc trong chương trình Thank You phát sóng vào ngày 15 vừa qua.

Cách đây hai năm, G-Dragon từng dính líu vào một vụ bê bối sử dụng cần sa. Ít khi nhắc tới chuyện này, nhưng anh chàng đã mở lòng vê sự việc trong chương trình Thank You phát sóng vào ngày 15 vừa qua.

G-Dragon

G-Dragon bắt đầu câu chuyện: "Vì sự việc hai năm trước, tôi đã không thể xuất hiện trên TV, và một số người hâm mộ đã quay lưng với tôi."

"Tôi đã khóc rất nhiều. Đó là khoảng thời gian làm tôi suy nghĩ nhiều nhất và phải tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tôi bắt đầu hạ thấp mình. Hiện tại tôi đang sống với gia đình và học được cách trân trọng gia đình hơn."

G-Dragon

Anh cũng thú nhận trong chương trình: "Lúc còn nhỏ, đạt được thành công mỹ mãn, tôi chưa bao giờ cảm nhận được nó là thật. Trước khi hiểu được nó thì tôi đã bị danh vọng làm kiệt sức. Tôi hoàn toàn trống rỗng và cảm giác đã mất đi chính ước mơ của mình. Tôi không trân trọng và biết ơn nó. Tôi chỉ nghĩ mình đã là nhất rồi."

Đây quả là những tâm sự chân tình của thủ lĩnh ban nhạc hàng đầu Châu Á. Học tập cách đứng lên từ cú té ngã đã giúp GD trưởng thành hơn qua năm tháng.

G-Dragon

Hiện tại G-Dragon đang chuẩn bị cho tour lưu diễn thế giới 2013 World Tour One of a Kind sẽ bắt đầu tại Seoul vào hai ngày 30 và 31 tháng 3, tổ chức tại sân vận động Olympic Gymnastics. Cũng trong tour lưu diễn này, anh sẽ công bố ca khúc mới MichiGO.