G-Dragon tiết lộ về album solo thứ 2 sắp ra mắt

01/08/2013, 23:00 GMT+07:00

Thủ lĩnh Big Bang vừa làm fan một phen kỳ vọng khi đánh tiếng về album solo tiếp theo của anh.

Thủ lĩnh Big Bang vừa làm fan một phen kỳ vọng khi đánh tiếng về album solo tiếp theo của anh.

G-Dragon

Thông qua tài khoản Twitter của mình, G-Dragon đã gửi một tin nhắn vào ngày thứ 5 vừa qua: "Mọi người ơi, cuối cùng cũng đến tháng 8 rồi. Album solo thứ 2 của tôi sẽ sớm được phát hành trước khi concert cuối cùng được tổ chức (tại Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 31/08 và 01/09. Tôi đã làm việc suốt đêm cho album như mọi ngày, vì thế hãy đón chờ album của tôi nhé. #8".

Trên Instagram của mình, G-Dragon cũng đã khoe một bức ảnh mới với đầy các chữ số 8 được vẽ trên đó cùng dòng tin nhắn bí ẩn:  “#8+#88=#888″, khiến nhiều fan tin rằng đây chính là gợi ý của anh chàng về album tiếp theo.

Tuy nhiên, theo công ty quản lý YG Ent., họ "không biết gì về ý tưởng này".

G-Dragon

Với đoạn tin nhắn bí ẩn cùng các bức ảnh trên, G-Dragon đang khuấy động sự tò mò về album thứ 2 rất được mong đợi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/08 sắp tới. Rapper tài năng này cũng sẽ chính thức khởi động sự nghiệp solo tại Nhật khi ra mắt album tiếng Nhật đầu tay cùng ngày.

Sản phẩm gần đây nhất của anh chàng là mini-album One of a Kind, đã được phát hành vào năm 2012 vừa qua, trong khi album solo đầu tiên Heartbreaker đã ra mắt từ 2009.