G-Dragon tiết lộ mẫu người lý tưởng

19/06/2013, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, một bài viết của Kim Soo Hyun đã đề cập đến những áp lực khi vào trường đại học đã xuất hiện trên cộng đồng trực tuyến.

Bạn có thể thấy G-Dragon thật 'khác lạ' với phong cách thường thấy nhưng anh tiết lộ rằng anh cũng có cuộc sống như những người bình thường khác.

Mới đây, trong một buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, G-Dragon đã chia sẻ những cách mà anh sử dụng để giải toả áp lực: "Giống như những người khác ở độ tuổi của mình, tôi đi chơi cùng bạn bè, trò chuyện và ăn uống cùng nhau". Nói về phương châm sống 'hoang dã và trẻ trung' mà anh đã từng chia sẻ, chàng rapper cho biết: "Thậm chí khi trở thành một người ông, tôi vẫn sẽ đi ra ngoài với trang phục màu đỏ tươi. Bất cứ khi nào tôi bạn bạn bè, tôi vẫn sẽ nói về mọi thứ từ phụ nữ đến cuộc sống và cả bộ phim mà tôi xem vào ngày hôm trước. Một khi đã bắt đầu câu chuyện, tôi sẽ để câu chuyện ấy tiếp tục mãi".

Không chỉ vậy, chàng trưởng nhóm Big Bang cũng đã tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình và đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các cô gái trẻ. Anh cho biết: "Tôi thích người phụ nữ có hiểu biết tốt về mọi thứ, ngay cả khi cô ấy nói về bất cứ điều gì hoặc cách ăn mặc. Nếu cô ấy xinh đẹp nữa thì tôi nghĩ rằng tôi sẽ thích cô ấy".

Kim Soo Hyun chia sẻ những áp lực thi đại học

Gần đây, một bài viết được cho là của Kim Soo Hyun đề cập đến những rắc rối khi vào trường đại học đã xuất hiện trên cộng đồng trực tuyến. Bài viết có tựa đề: "Tôi là Sasu Kim Soo Hyun" (Sasu có nghĩa là lần thứ 4 Kim Soo Hyun thi vào trường đại học).

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun đã viết: "Hiện giờ, tôi đã rất nỗ lực để vào đại học. Tôi hiện đang vào vòng thứ hai của kì tuyển sinh vào vài trường đại học như trường đại học Joong Ang, Hanyang, Sungkyunkwan, Konkuk, Kyonggi, Kyung Hee, và Seokyeong. Tôi đang bận rộn để luyện tập những kĩ năng diễn xuất và những kĩ năng khác cũng như câu trả lời phỏng vấn để thể hiện với các giáo sư".

Không dừng lại ở đó, anh cho biết thêm: "Tất cả mọi người đang chuẩn bị, đừng lặp đi lặp lại tình trạng này. Bạn sẽ trở nên giống tôi. Tôi không có thời gian nghỉ ngơi và hiện đang rơi vào tình trạng mất ngủ. Tôi hay có những lo lắng như: 'Những gì tôi chuẩn bị là đúng' hay 'Có ổn không nếu bây giờ tôi đi ngủ'".

Kim Soo Hyun

Bài viết được kết thúc bằng: "Nhưng những quầng thâm dưới mắt tôi hay việc tôi phải ngủ trên xe buýt và tàu điện ngầm không là gì cả. Đây từng là cuộc sống của tôi khi học trung học. Sau khi ra mắt, tôi muốn mình thật tuyệt vời ngay cả khi ngủ. Nhưng hiện giờ tôi ngủ vì tình trạng mất ngủ, lo lắng và cả những áp lực. Tôi phải thật hoàn hảo để gặp các vị giáo sư".