G-Dragon suýt trở thành gà cùng nhà với TVXQ

17/03/2013, 11:28 GMT+07:00

Sẽ như thế nào nếu G-Dragon ra mắt như là một thành viên của TVXQ hay Super Junior?

Sẽ như thế nào nếu G-Dragon ra mắt như là một thành viên của TVXQ hay Super Junior?

Trên chương trình Thank You phát sóng trên kênh SBS vào ngày 15/03 vừa qua, thủ lĩnh Big Bang vừa tiết lộ trước đây anh từng là thực tập sinh của SM Ent., nơi đào tạo ra những ngôi sao Châu Á như TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee.. Nhưng chưa kịp ra mắt, anh đã chuyển sang công ty hiện giờ là YG Ent: "Tôi đã được huấn luyện tại SM trong 5 năm đầu tiên, và sau đó tôi đã chuyển qua YG Ent. Đó là nơi tôi tiếp tục tập luyện."

G-Dragon

Anh cũng tiết lộ thêm, khả năng sáng tác "thần sầu" cùa mình hiện giờ được chính CEO của YG Yang Hyun Suk mài giũa.

"Ông ấy bắt tôi phải viết một bài hát mỗi tuần. Điều đó diễn ra trong suốt 6 năm", anh chia sẻ. "Tôi đã bắt đầu sáng tác khi đang học năm 3 trung học. Tôi phải sáng tác một bài hát, kể cả khi nó chỉ là một giai điệu, và sẽ được kiểm tra. Tôi đã không biết phải bắt đầu từ đâu, và tự hỏi nó sẽ dẫn mình đi tới đâu."

Anh nói: "Tôi đã nghĩ là tôi sẽ nhận được bài hát từ các nhạc sỹ nổi tiếng, nhưng ông ấy cứ kiểm tra tôi. Sau một năm, tôi đã sáng tác tốt hơn."

"Trong cái vòng ấy, tôi đã phải viết lời nhạc cả ngày', anh kết luận.

G-Dragon
Liệu sẽ như thế nào nếu G-Dragon là một thành viên của Super Junior hay TVXQ?

Không thể nói trước được rằng liệu việc chuyển qua YG Ent. là có đúng đắn hay không, vì nếu còn ở lại SM, với tài năng của mình G-Dragon cũng hoàn toàn có thể nổi tiếng. Dù sao đi nữa, thật khó để tưởng tượng G-Dragon sẽ như thế nào nếu là một thành viên của TVXQ hay Super Junior.