G-Dragon rất yêu thương Haru và muốn có con gái

20/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Thủ lĩnh tài năng của Big Bang đã chia sẻ về phong cách thời trang, các thành viên Big Bang cũng như tình cảm mà anh dành cho cô bé Haru - con gái Tablo.

Trong chương trình Entertainment Relay, G-Dragon đã có một buổi trò chuyện vô cùng thú vị về những điều xung quanh cuộc sống của anh. Được biết là một trong những người đi đầu xu hướng thời trang của Kpop, G-Dragon cho biết: "Tôi rất quan tâm đến thời trang ở sân bay, vì vậy tôi là kiểu người luôn cố gắng chú trọng  vào những gì tôi mặc khi bước ra ngoài". Khi được hỏi về thời trang mùa hè, G-Dragon cho lời khuyên: "Vì đây là mùa hè, nên tốt nhất là chỉ đơn giản với áo thun trắng và quần jeans mà thôi".

Ngoài ra, chương trình có đề cập đến việc hàng loạt ngôi sao trẻ như Lee Joon, Kim Woo Bin, Yeo Jin Goo đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp quyến rũ của G-Dragon và trở thành fan của anh ấy và hỏi rằng: "Có bí mật gì không khi làm thế nào mà phái mạnh lại bị đổ trước sự quyến rũ của anh?", G-Dragon đoán rằng: "Vì chắc họ trẻ hơn tôi, họ phải nghĩ là nếu họ có dịp đi chơi với tôi thì sẽ rất vui đấy".


	   

G-Dragon cũng nói về thành viên Taeyang: "Taeyang không chỉ cùng tuổi với tôi mà anh ấy còn là người bạn rất thân với tôi từ thời còn là thực tập sinh. Chúng tôi luôn cạnh tranh nhau khi còn trẻ". Khi được hỏi rằng G-Dragon theo dõi những hoạt động của các thành viên Big Bang như thế nào, anh cho biết: "Nếu tôi thấy họ làm tốt thì tôi khen, còn nếu làm chưa tốt thì tôi góp ý và chỉ nói với họ bằng sự cảm nhận của riêng mình mà thôi. Tôi có xem MV mới của Taeyang, cậu ấy hôn rất tốt. Thật sự thì tất cả các thành viên Big Bang đều có cảnh hôn rồi. Chỉ có tôi là chưa thôi". Sau đó anh đùa rằng: "Đó là lý do tại sao trong album Big Bang sắp tới, tôi muốn hôn từ đầu đến cuối. Và tôi muốn làm điều đó với Seungri".


	
	G-Dragon rất yêu thương Haru
G-Dragon rất yêu thương Haru

Mặt khác, trong chương trình G-Dragon cũng chia sẻ tình cảm yêu thương của anh dành cho con gái của Tablo - Haru. Anh nói: "Haru xinh lắm. Cô bé luôn gọi các thành viên Big Bang là chú, nhưng chỉ một mình tôi thì gọi là anh, vì vậy tôi vui lắm". Trong chủ đề này cũng đề cập đến kế hoạch có con vào một ngày không xa, trưởng nhóm Big Bang cho biết: "Tôi rất muốn có con gái. Tôi muốn có con gái càng sớm càng tốt".

Trong khi đó, G-Dragon cũng tiết lộ về kế hoạch trở lại của Big Bang trong thời gian sắp tới: "Chúng tôi hiện đang làm việc rất chăm chỉ để thu âm album. Chúng tôi không biết là khi nào nhưng thật sự chúng tôi cũng đang đợi để gặp các bạn sớm nhất ngay khi có thể. Hãy chịu khó đợi chúng tôi cùng album hoành tráng nhé".