G-Dragon quảng cáo túi xách nữ

08:30 15/01/2014

Đi ngược với tiêu chuẩn vốn có, thủ lĩnh tài năng của Big Bang - G-Dragon đã trở thành đại sứ tuyệt vời cho nhãn hàng túi xách nữ J.Estina.


	
	G-Dragon được xem là biểu tượng thời trang của thế giới
G-Dragon được xem là biểu tượng thời trang của thế giới

Với chiến dịch quảng cáo mới trong năm 2014, nhãn hàng túi xách J.Estina đã mạnh dạn thay đổi  hình ảnh vốn có và "chọn mặt gửi vàng" cho G-Dragon làm người mẫu cho sản phẩm mới. Những hình ảnh được đăng tải vào ngày 14/1 vừa qua, G-Dragon cực chất và phong cách, khoác lên mình những túi xách rực rỡ đã gây sự chú ý với những khách hàng thân quen cũng như các fan hâm mộ. G-Dragon được biết đến như một biểu tượng thời trang với sự công nhận của nhiều nhà thiết kế thời trang trên thế giới. Trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới lần này, J.Estina đã rất mạo hiểm khi chọn G-Dragon tham gia vào thách thức mới và họ mong muốn biểu tượng thời trang như G-Dragon sẽ góp phần đưa sản phẩm của họ lên tầm cao mới.


	
	G-Dragon cực chất khi khi khoác túi xách nữ
G-Dragon cực chất khi khi khoác túi xách nữ

Rất nhiều fan khi xem hình ảnh mới này của G-Dragon không tiếc lời khen ngợi với anh chàng cực chất này. Thật sự rất khó với một ngôi sao nam quảng cáo cho một sản phẩm của nữ giới. Nhưng với G-Dragon, điều đó không hề khó khăn khi anh tạo được một phong cách rất riêng và rất chất của mình.