G-Dragon muốn tổ chức concert 19+

19:00 22/03/2013

Ngày 21/3, G-Dragon đã tổ chức một buổi họp báo đặc biệt tại 88 Gymnasium, Hwagok-dong và phát biểu: "Tôi muốn tổ chức một buổi concert 19+ thú vị và vui vẻ".

G-Dragon

G-Dragon cho biết, toàn bộ ekip đã bàn luận rất nhiều rằng có nên gắn nhãn R cho concert này trong quá trình lên kế hoạch hay không, nhưng cuối cùng nó đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, G-Dragon nói thêm: "Bất kể tôi làm gì đi chăng nữa, hình ảnh của tôi vẫn là 19+".

"Tôi không chỉ muốn làm điều gì đó thật sự đặc sắc và khiêu gợi, hơn nữa tôi còn nghĩ đây sẽ là cơ hội để thể hiện bản thân. Tiếc là các fan dưới 19 tuổi không thể tham dự, nhưng tôi tin rằng đây sẽ là bước tiến mới của mình. Do đó, điều đầu tiên là chương trình sẽ lột tả được sự mạnh mẽ của tôi", G-Dragon bày tỏ sự tiếc nuối về concert 19+.

G-Dragon

Mong muốn là vậy, nhưng G-Dragon vẫn sẽ không tổ chức concert 19+ này với lý do: "Sau khi suy nghĩ về nó, tôi nhận thấy, tôi là một nghệ sĩ Hàn Quốc, và thậm chí nếu tôi có lưu diễn ở nhiều nước khác nhau, thì đây vẫn là một tour mà tôi phải giữ tư cách của một nghệ sĩ Hàn Quốc. Vì vậy tôi quyết định không tổ chức nữa".

Anh cũng giải thích thêm rằng anh đã nghĩ ra được những cách khác nhau để thể hiện bản thân thay cho concert 19+. Nhưng anh vẫn hy vọng sẽ có thể tổ chức concert này vào một ngày không xa.

G-Dragon

Trong buổi họp báo anh cũng đã tiết lộ rằng album mới đã hoàn tất được khoảng 70-80%. “CEO Yang Hyun Suk khuyên tôi hãy khoan tiết lộ bất cứ điều gì về album mới. Tôi đã bắt tay vào làm album mới từ năm ngoái, nhưng tôi nghĩ rằng đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để phát hành. Tôi thấy mình ngày càng tham vọng và vẫn còn muốn chỉnh sửa nhiều hơn. Thời gian chính xác để phát hành album vẫn còn là bí mật, nhưng tôi sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong concert. Album mới sẽ nhanh chóng được phát hành", G-Dragon tiết lộ.

Vì tour lưu diễn thế giới năm ngoái của Big Bang nên chiến dịch quảng bá cho mini-album One of a Kind đã bị rút ngắn lại. Concert mới sẽ là một món quà tinh thần đặc biệt mà G-Dragon gửi đến cho người hâm mộ. Theo lời của các đạo diễn chịu trách nhiệm concert: "Ý tưởng chủ đạo cho concert lần này là "Người nghệ sỹ G-Dragon". Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh nghệ sỹ G-Dragon từ nhiều khía cạnh".