G-Dragon mừng sinh nhật với album solo

26/06/2013, 08:00 GMT+07:00

Ngoài ra còn có những hình ảnh teaser cho mini album Coffee Shop của các chàng trai B.A.P.

Vào ngày 25/6, 'ông trùm' Yang Hyun Suk đã thông báo trên trang blog chính thức của YG rằng G-Dragon sẽ quay trở lại với một album tự sản xuất trong năm nay.

G-Dragon

Tin tức này còn đặc biệt và thu hút nhiều sự chú ý hơn khi nữ rapper người Mỹ Missy Elliott cũng sẽ góp mặt trong album solo này của G-Dragon.

Yang Hyun Suk viết: "Vào ngày 18/8/2009, G-Dragon đã phát hành album solo đầu tay để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 21 của anh ấy. Năm nay, cũng vào ngày 18/8, bốn năm sau album solo đầu tiên, G-Dragon sẽ phát hành album thứ hai của riêng mình". Được biết, album gồm 10 ca khúc, tất cả đều được được sáng tác và sản xuất bởi chính tay G-Dragon.

Thay vì lôi kéo nhiều nghệ sĩ nước ngoài, các nhân viên YG đã đồng ý rằng họ nên mời một nghệ sĩ huyền thoại để thực hiện album này: "Chúng tôi có rất nhiều ứng cử viên là nam rapper nhưng điều YG muốn là một nữ rapper. Câu trả lời rất nhanh và đơn giản, mọi người đều 'nhắm' đến một người: Missy Elliott".

G-Dragon và Missy Colliott

Ca khúc có sự góp mặt của nữ rapper Missy Elliott sẽ là một thể loại hip-hop mới kết hợp với âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc. Yang Hyun Suk vẫn không tiết lộ gì thêm về album này mà chỉ 'bóng gió' rằng ông sẽ trở lại vào ngày 26/6 với album solo của Taeyang.

B.A.P tung ảnh teaser của từng thành viên cho mini album Coffee Shop

Ngày 28/6 sắp tới, mini album thứ ba của B.A.P mang tên Coffee Shop sẽ được phát hành. Vừa qua, các chàng trai này cũng vừa tung ra những hình ảnh teaser xinh lung linh cho mini album này.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh này nhé.

B.A.P

B.A.P

B.A.P

B.A.P

B.A.P

B.A.P