G-Dragon "mỉa mai" giải MAMA chỉ dành cho trẻ con?

22:00 04/12/2014

Tối ngày 03/12 vừa qua, lễ trao giải âm nhạc MAMA đã được tổ chức ở Hong Kong. Tuy nhiên ngay sau khi sự kiện này kết thúc anh chàng G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi lên tiếng về giải thưởng này qua ca từ một bài hát.

G-Dragon

Trong lễ trao giải MAMA vừa qua, G-Dragon là một trong những cái tên nổi bật nhất, anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi biểu diễn ca khúc mới Good Boy cùng Taeyang. Tuy nhiên theo trang ettoday và sina, sau khi kết thúc lễ trao giải G-Dragon đã sáng tác một bài hát mới với ca từ mỉa mai giải MAMA: "Đã qua 1 năm rồi, giải MAMA sợ mấy đứa nhỏ đánh nhau nên ai cũng được phát quà".

G-Dragon - Tae Yang

G-Dragon - Tae Yang

G-Dragon - Tae Yang

G-Dragon - Tae Yang

G-Dragon

G-Dragon - Tae Yang

Ngay sau khi đoạn ca từ của G-Dragon được hé lộ, rất nhiều người hâm mộ bất ngờ vì sự thẳng thắn của anh chàng. Nhiều người đã ca ngợi anh: "Thật mạnh mẽ, ca từ quá thẳng thắn", "Chỉ có G-Dragon mới dám làm như thế thôi, quá ngầu". Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ vì G-Dragon là khách mời quen thuộc của giải MAMA và từng nhận rất nhiều giải thưởng, việc anh chàng "mỉa mai" giải thưởng này giống như cú tát ngược vào mặt mình.

G-Dragon

Nội dung ca từ do G-Dragon viết:

"Đây là kẻ câu cá không có mồi nhưng lại muốn câu được con cá khổng lồ, nói tôi càn quét giải thưởng chỉ là lời dối trá. Đã qua 1 năm rồi, giải MAMA sợ mấy đứa nhỏ đánh nhau nên ai cũng được phát quà. Tôi cũng lớn rồi, ăn cũng đủ no rồi nên thôi thì nhường lại cho mấy đứa nhỏ. Từ thằng nhóc sinh ngày 18 tháng 8 năm 1988, giờ tôi đã 27 tuổi rồi, tôi là kẻ trình diễn trên sân khấu nhưng cũng là anh chàng nhát gan sợ người lạ. Show me the money, đeo đồng hồ vàng và vòng cổ dễ thương như vậy, chớp mắt năm mới lại đến rồi, tôi sẽ chia sẻ, Dragon đồng, cầm hết đi! Tiều tiêu vặt thôi".