G-Dragon là biểu tượng Pop toàn cầu

08:35 28/01/2014

G-Dragon đã được vinh danh là một trong mười biểu tượng Pop toàn cầu bởi tờ tạp chí lớn  của Mỹ : The Hollywood Reporter


	
	G-Dragon xuất hiện lôi cuốn trong The Hollywood Reporter
G-Dragon xuất hiện lôi cuốn trong The Hollywood Reporter

G-Dragon được vinh danh cùng với các ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng trên thế giới như : Lorde , Ellie Goulding, Avril Lavigne, Phoenix. Bài viết này ví G-Dragon tương đương với Justin Timberlake , trong đó cả hai đều có giống nhau đều là thành viên của một nhóm nhạc nam. Tuy nhiên, The Hollywood Reporter phóng viên chỉ ra rằng G-Dragon "tài năng nhạc sĩ đáng tin cậy " . Việc so sánh giữa G-Dragon và những ngôi sao sáng âm nhạc Mỹ như Justin Timberlake Kanye West chỉ là ví dụ thêm cho tài năng và sự thành công mà các nghệ sĩ và Big Bang đã đưa vào ngành công nghiệp giải trí phương Tây.


	
	G-Dragon đã nhận được vinh dự từ giới truyền thông Mỹ
G-Dragon đã nhận được vinh dự từ giới truyền thông Mỹ

Sự nổi tiếng của G-Dragon lan rộng ra ngoài châu Á , cũng như nhận thức của G-Dragon về sự nổi tiếng của mình tăng lên. G-Dragon đã chia sẻ :"Trước đây tôi đến những quốc gia khác nhau để gặp gở các fan của tôi, nhưng bản thân tôi đã không nhận ra sự  nổi tiếng  của mình". G-Dragon cũng như Big Bang, đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông Mỹ cũng như bảng xếp hạng Billboard Fuse , trong những tháng gần đây. G-Dragon nói rằng anh mong muốn làm việc với nhà sản xuất Mỹ và nghệ sĩ  hip hop  Pharrell Williams  trong tương lai. The Hollywood Reporter lưu ý rằng G-Dragon đã hợp tác với các nghệ sĩ từ nhiều thể loại khác nhau bao gồm Missy Elliot , Diplo , Sky Ferreira , và Boyz Noize. Big Bang đang tăng tốc cho một sự trở lại, và sẽ không có nghi ngờ rằng sẽ có nhiều sự chú ý hơn từ bên ngoài Hàn Quốc tập trung vào G-Dragon Big Bang.