G-Dragon khuyên đàn em hãy luôn làm mới mình

10/09/2013, 07:53 GMT+07:00

Vào ngày 09/09 vừa qua, G-Dragon đã tổ chức một họp báo khai mạc triển lãm ảnh mang tên G-Dragon Space 8 tại phòng trưng bày Cais, Cheongdam-dong, Seoul.

G-Dragon

Giải thích lý do vì sao chọn Coup D'etat (Đảo chính) làm bài hát chủ đề cho album thứ hai vừa ra mắt, G-Dragon giải thích anh muốn đi xa hơn giới hạn của bản thân trong âm nhạc. Anh đã suy nghĩ đến nhiều thứ, kể cả tình trạng của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, trong khi tìm kiếm một bài hát chủ đề mới. Trong quá trình đó, G-Dragon đã cho ra đời Coup D'etat.

Anh đã giải thích bài hát của mình từng chút một và tin rằng có người hoàn toàn có thể hiểu được nó và có người thì lại không hề hiểu 1 tý gì. Tuy vậy, G-Dragon vẫn hạnh phúc theo dõi phản ứng cũng như cách hiểu của mọi người về bài hát tại buổi họp báo. 

G-Dragon

Khi nói đến phong cách rap của bản thân, cũng như việc anh có từng học hỏi các phong cách rap khác nhau, G-Dragon cho biết: "Đó là một điều vinh quang. Tôi có rất nhiều nguồn cảm hứng từ các phong cách rap của những nghệ sỹ khác".

Tuy nhiên, anh tin rằng được truyền cảm hứng cũng như chịu ảnh hưởng từ những nghệ sỹ khác có thể cho anh cách truyền tải được sự rung cảm tương tự. Anh hy vọng rằng những thần tượng mới và những người bạn nghệ sỹ của anh sẽ luôn làm mới mình, cho thấy những khía cạnh mới trong mỗi con người, vì khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán nếu phải chứng kiến những điều giống nhau trong suốt một thời gian dài.