G-Dragon khuấy động Malaysia, Bi Rain hoàn toàn trắng án

12:40 24/06/2013

Tour lưu diễn One of a Kind của anh chàng trưởng nhóm Big Bang đã đi được 4 tháng và vào ngày 22/6 vừa qua, anh đã có buổi concert rất thành công tại Kuala Lumpur.

 

Có thể nói G-Dragon luôn biết cách tạo sự khác biệt và đổi mới trong mỗi concert của mình. Trong buổi concert tại Malaysia, G-Dragon đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong chiếc xe thể thao và trình diễn ca khúc Michi Go. Ngay sau đó, anh đã thể hiện khả năng rap cực đỉnh của mình qua hai ca khúc HeartbreakerOne of a Kind. Tổng cộng 20 bài hát đã được trình diễn trong đêm concert bao gồm ButterflyThat XX.

G-Dragon

Fan hâm mộ như được 'mãn nhãn' và rất thích thú khi G-Dragon xuất hiện trong bộ trang phục đặc biệt mà anh chưa bao giờ mặc trong những buổi concert trước đó. Không chỉ vậy, thành viên Taeyang của nhóm Big Bang cũng đã xuất hiện trên sân khấu, hát cùng G-Dragon và giao lưu với khán giả.

G-Dragon và Taeyang

Theo kế hoạch, tour lưu diễn One of a Kind của G-Dragon sẽ đi qua 13 thành phố của 8 đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Được biết, đội ngũ nhân viên thực hiện tour diễn This Is It của Michael Jackson đã tham gia thực hiện tour diễn của G-Dragon.

Buổi concert tiếp theo sẽ diễn ra tại Singapore vào ngày 29 và 30 tháng 6.

Rain được tuyên bố trắng án

Rain

Ngày 23/6, Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul đã công bố rằng: "Rain, người đã bị kiện vì gây thiệt hại cho công ty sau khi yêu cầu hàng tỉ won cho chi phí người mẫu với tư cách là cổ đông chính, đã được trắng án sau cuộc điều tra lại".

Vào tháng 4/2010, một doanh nhân trong kinh doanh trong lĩnh vực quần áo đã kiện Rain vì cho rằng chàng ca sĩ này đã lạm dụng việc là cổ đông lớn nhất của công ty để nhận số tiền thù lao làm người mẫu trong 3 năm trị giá 2.2 tỉ won. Điều này gây thiệt hại lớn cho công ty vì số tiền thanh toán quá lớn. Các cuộc điều tra đã diễn ra trong vòng hai năm, nhưng văn phòng công tố viên đã nhận định rằng Rain sẽ không bị truy tố.

Bên cạnh đó, Rain sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 7.