G-Dragon không muốn "lấn sân" sang diễn xuất

16:00 07/08/2014

T.O.P và Seungri đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực diễn xuất thì với G-Dragon, anh lại không muốn làm điều đó.

Vào ngày 6/8 vừa qua, Yang Hyun Suk đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt album mới của "tân binh" YG - Winner. Trong sự kiện, ông đã chia sẻ nhiều điều về những nghệ sỹ của mình cũng như kế hoạch phát triển nhóm Winner.

Khi được hỏi về G-Dragon, Yang Hyun Suk đã tiết lộ một số điều thú vị về chàng thủ lĩnh tài năng này: "Tôi đã theo dõi từng bước chân của các thành viên Big Bang trong nhiều năm và tôi vẫn luôn đấu tranh với tài năng tiềm ẩn của những đứa trẻ này. Thật lòng mà nói, tôi rất muốn G-Dragon rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất. Tôi đã hỏi cậu ấy vài lần là có muốn thử diễn xuất không? Và câu trả lời của G-Dragon là không muốn" .

"Trong khi đó, hiện tại cả T.O.P và Seungri đều đang bắt đầu học hỏi và dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất. Vì họ nói rằng họ muốn được thử sức ở lĩnh vực này. Không chỉ ở vị trí của một nhà sản xuất hay CEO, tôi luôn muốn bọn trẻ có cơ hội để phát triển những tài năng lẻ của mình một cách đúng đắn nhất" - "bố Yang" nói về tài năng của Big Bang

Nhiều fan sau khi đọc được những thông tin này tỏ ra vô cùng nuối tiếc trước quyết định của G-Dragon. Họ bình luận: "Sao anh ấy không thử một lần nhỉ, tôi rất muốn nhìn thấy G-Dragon đóng phim", "Anh ấy vốn là nghệ sỹ tài năng mà, sao không thử một lần để các fan được thấy được khía cạnh khác của mình chứ"....