G-Dragon khoe hình cùng Taeyang, Sooyoung hào hứng tham gia radio

20:00 04/12/2014

Bên cạnh đó, Hyoyeon phấn khích trước những sản phẩm mà cô thích, Kikwang khoe mặt ngố tàu cực đáng yêu.


	
	G-Dragon khoe hình chụp cùng Taeyang đứng bên cạnh một chiếc xe mang dòng chữ GD và viết: 'MAMA 2014, chúng ta cùng đi thôi, GD, Taeyang, Goodboy, Hong Kong'.
G-Dragon khoe hình chụp cùng Taeyang đứng bên cạnh một chiếc xe mang dòng chữ GD và viết: "MAMA 2014, chúng ta cùng đi thôi, GD, Taeyang, Goodboy, Hong Kong".


	
	Sooyoung háo hức sau khi xuất hiện trên chương trình radio và cô chia sẻ: 'Trò chơi tình yêu của Park So Hyun, DJ Shyung cảm ơn vì khoảng thời gian thú vị'.
Sooyoung háo hức sau khi xuất hiện trên chương trình radio và cô chia sẻ: "Trò chơi tình yêu của Park So Hyun, DJ Shyung cảm ơn vì khoảng thời gian thú vị".


	
	Kikwang bất ngờ khoe hình ngố tàu cực đáng yêu khi anh chuẩn bị làm việc, anh viết: 'Lịch trình bắt đầu rồi..'
Kikwang bất ngờ khoe hình ngố tàu cực đáng yêu khi anh chuẩn bị làm việc, anh viết: "Lịch trình bắt đầu rồi.."


	
	Infinite khoe hình cực đáng yêu trong hậu trường MAMA 2014
Infinite khoe hình cực đáng yêu trong hậu trường MAMA 2014


	
	Lee Hong Ki được tận hưởng thời gian nhấm nháp rượu vang cùng thành viên Jaejin, anh viết: 'Một ly rượu vang với Jaejin...Tôi đã viết một bài hát với Jaejin. Rượu và thịt nướng'.
Lee Hong Ki được tận hưởng thời gian nhấm nháp rượu vang cùng thành viên Jaejin, anh viết: "Một ly rượu vang với Jaejin...Tôi đã viết một bài hát với Jaejin. Rượu và thịt nướng".


	
	Heechul khoe hình cùng Leeteuk chuẩn bị gặp fan tại Nhật Bản: 'Go Go Osaka'.
Heechul khoe hình cùng Leeteuk chuẩn bị gặp fan tại Nhật Bản: "Go Go Osaka".


	
	Hyoyeon đã chia sẻ những dòng sản phẩm yêu thích của mình và viết: 'Compagnie de Provence, sản phẩm mà tôi thường xuyên sử dụng vào những ngày này. Tôi rất thích chúng. Tôi nghe nói nó vô hại với với cơ thể của chúng ta bởi vì nó được làm từ thiên nhiên, vì vậy tôi rất thích'.
Hyoyeon đã chia sẻ những dòng sản phẩm yêu thích của mình và viết: "Compagnie de Provence, sản phẩm mà tôi thường xuyên sử dụng vào những ngày này. Tôi rất thích chúng. Tôi nghe nói nó vô hại với với cơ thể của chúng ta bởi vì nó được làm từ thiên nhiên, vì vậy tôi rất thích".