G-Dragon khiến fan "lác mắt" với xế sang Lamborghini

08:34 07/10/2013

Khoảng 1.000 người hâm mộ may mắn đã được tham gia quay MV ca khúc Who you cùng G-Dragon vào ngày 5/10 sau khi tham gia chương trình rút thăm trên website chính thức của anh. Cảnh quay đã được diễn ra tại khách sạn Kintex ở Goyang, Geyonggido.

Những fan hâm mộ may mắn này không những được tận mắt trông thấy thần tượng của mình mà còn rất bất ngờ khi thấy chiếc Lamborghini Aventador của anh được đặt ngay chính giữa trường quay. G-Dragon đã xuất hiện trong bộ trang phục denim, đội một chiếc mũ nạm đinh và biểu diễn vô cùng phong cách trước máy quay bên cạnh xế sang trị giá lên đến 600 triệu won của mình. 

Đã gần 3 năm kể từ khi G-Dragon T.O.P phát hành album hợp tác chung GD&TOP, các fan hâm mộ của bộ đôi cá tính này luôn mong chờ ngày họ sẽ lại cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. 

Vào tháng 7, nhà sản xuất người Mỹ Diplo đã được nhìn thấy ra vào trụ sở chính của YG Entertainment tại Seoul và chia sẻ trên twitter của mình rằng anh đang làm việc để cho ra mắt phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Bubble Butt. Phiên bản mới với giai điệu sôi động và bắt tai này đã được phát hành trên các đài phát thanh một vài tuần trước nhưng vào ngày 4/10 mới chính thức được giới thiệu ở Hàn Quốc. Ca khúc có sự góp giọng của Bruno Mars, Mystic, Tyga và đáng chú ý nhất là G-Dragon T.O.P. 


Ca khúc Buddlle Butt

Trước đó Diplo từng bắt tay vào sản xuất ca khúc chủ đề Coup D’etat cho album mới nhất của G-Dragon và ca khúc Knock Out nằm trong album GD&TOP năm 2010. Bubble Butt là một ví dụ điển hình cho thấy các nghệ sĩ của YG Entertainment làm việc với các nhà sản xuất tài năng để có thể mang đến những sản phẩm âm nhạc đầy sáng tạo.