G-Dragon khen Taeyang hôn giỏi

24/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Lời khen của G-Dragon dành cho Taeyang khiến các fan không biết nên vui hay buồn.

Trong chương trình Entertainment Weekly tập phát sóng gần đây nhất, trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã chia sẻ những suy nghĩ với khán giả truyền hình về ca khúc mới nhất của Taeyang Eyes, Nose, Lips: “Tôi đã xem MV của Tae Yang, cảnh hôn của cậu ấy thực sự rất tuyệt.”
 
 
Eyes, Nose, Lips là hit gần đây nhất của Taeyang và cực kì phổ biến ở Hàn Quốc. Ca khúc đã công phá hàng loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ trong nhiều tuần liền và giúp Taeyang rinh về hàng loạt giải thưởng âm nhạc.

G-Dragon không chỉ dành lời khen cho cảnh hôn của Taeyang mà còn tiết lộ về tình bạn thân thiết giữa hai người: “Từ khi còn là thực tập sinh đến khi ra mắt với tư cách là thành viên của Big Bang và đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay, chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt và là nguồn động viên lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp.”

G-Dragon cũng thừa nhận mình là thành viên duy nhất trong nhóm chưa được “khóa môi” trong bất kỳ MV nào nhưng anh đảm bảo sẽ cố gắng có cảnh hôn trong những MV sắp tới của Big Bang.

Các thành viên của Big Bang hiện vẫn đang bận rộn với những hoạt động solo. Taeyang quảng bá Eyes, Nose, Lips, Daesung tổ chức concert ở Nhật Bản, còn thủ lĩnh G-Dragon đang chuẩn bị cho sự xuất hiện tại KCON tại Los Angeles, California.

Đầu năm nay, theo nhiều nguồn tin, Big Bang sẽ tái xuất trong mùa hè nhưng có lẽ YG Entertainment sẽ tiếp tục để fan chờ đợi thêm thời gian nữa. Có nhiều khả năng Big Bang sẽ trở lại trước ngày ra mắt của nhóm nhạc tân binh Winner vào ngày 1 tháng 8, nhưng hiện tại YG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về điều này.