G-Dragon "hết chối cãi" với bằng chứng hẹn hò mới

12:00 25/09/2014

Với những hình ảnh cả hai hẹn hò liên tục được cập nhật, fan của G-Dragon tin chắc rằng giữa anh và Kiko là một mối quan hệ đặc biệt.

G-DragonKiko Mizuhara lần đầu vướng vào tin đồn hẹn hò là vào năm 2010 khi cả hai đã bị phát hiện đeo nhẫn cặp. Đến năm 2011, họ bị phát hiện đang cùng nhau vui chơi tại công viên giải trí và dùng bữa tại một nhà hàng ấm cúng. 


	
	G-Dragon và Kiko bị bắt gặp đi ăn và đi chơi cùng nhau vào năm 2011
G-DragonKiko bị bắt gặp đi ăn và đi chơi cùng nhau vào năm 2011

Vào năm 2013, tin đồn cặp kè giữa G-Dragon và nữ diễn viên Kiko Mizuhara một lần nữa lại rộ lên khi cả hai đã có chuyến du lịch lãng mạn tại Phuket, Thái Lan. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực khẳng định chỉ họ chỉ là bạn thân và để cho người hâm mộ "đoán già đoán non" về mối quan hệ của mình.

Cuối tháng 8 vừa qua, G-Dragon lại khiến cho dư luận xôn xao khi anh thách thức một nữ diễn viên Nhật Bản thực hiện thử thách Ice Bucket Challange. Điểm đáng chú ý là G-Dragon đã gọi cô là "Kiko yêu dấu" và rất nhanh chóng sau đó, đoạn clip đã bị gỡ bỏ.

Mới đây, cả hai tiếp tục trở thành tâm điểm của báo chí khi bị phát hiện trong lúc ngồi chờ chuyến tàu để di chuyển ra đảo Miyuko-jima, Nhật Bản. Tuy đã cố gắng ngụy trang bằng nón rộng vành, đeo khẩu trang nhưng G-DragonKiko vẫn bị fan phát hiện và chụp lại những hình ảnh này.


	
	G-Dragon bị bắt gặp tại bến tàu.
G-Dragon bị bắt gặp tại bến tàu.