G-Dragon dính nghi án sử dụng ma túy?

02/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Việc anh chàng lặng lẽ xóa hình ảnh trên Instagram khiến các fan vô cùng hoang mang.

Việc anh chàng lặng lẽ xóa hình ảnh trên Instagram khiến các fan vô cùng hoang mang.

Mới đây, G-Dragon đã đăng tải hình ảnh trái tim với chữ Molly và xung quanh là phần bột màu trắng. Thoạt đầu các fan cũng không lấy làm lạ vơi hình ảnh này. Tuy nhiên anh đã lặng lẽ xóa tấm ảnh này khiến các fan đột nhiên bất ngờ và đặt câu hỏi tại sao anh lại làm vậy?

Được biết, Molly có chứa thành phần MDMA là một loại ma túy tổng hợp. Việc G-Dragon đăng tải bức ảnh đó khiến các fan tự hỏi liệu anh có phải đang sử dụng và ủng hộ Molly. Hình ảnh Molly không phải xa lạ gì trên trang cá nhân của G-Dragon. Vào năm 2012, G-Dragon khoe một hình ảnh cùng Taeyang với nội dung "Popped a M*l*y now we're sweatin' whoo!" - lời bài hát All Gold Everything của Trinidad James. Chưa ngừng ở đó, G-Dragon tiếp tục đăng tấm hình chụp chiếc quần jeans của Tom Ford với dòng chữ nhắc tới ma túy.

Trước đó, vào năm 2011, trưởng nhóm Big Bang đã dính vào scandal hút cần sa làm xôn xao dư luận. Ngay khi thông tin đăng tải, G-Dragon đã giải thích rằng anh bị một người lạ đưa cho hút và không biết đó là gì.  Các cư dân mạng đã bình luân rằng những thần tượng cần cẩn thận khi sử dụng những chất kích thích như thế này.