G-Dragon dính nghi án sử dụng ma túy?

Việc anh chàng lặng lẽ xóa hình ảnh trên Instagram khiến các fan vô cùng hoang mang.

Việc anh chàng lặng lẽ xóa hình ảnh trên Instagram khiến các fan vô cùng hoang mang.

Mới đây, G-Dragon đã đăng tải hình ảnh trái tim với chữ Molly và xung quanh là phần bột màu trắng. Thoạt đầu các fan cũng không lấy làm lạ vơi hình ảnh này. Tuy nhiên anh đã lặng lẽ xóa tấm ảnh này khiến các fan đột nhiên bất ngờ và đặt câu hỏi tại sao anh lại làm vậy?

Được biết, Molly có chứa thành phần MDMA là một loại ma túy tổng hợp. Việc G-Dragon đăng tải bức ảnh đó khiến các fan tự hỏi liệu anh có phải đang sử dụng và ủng hộ Molly. Hình ảnh Molly không phải xa lạ gì trên trang cá nhân của G-Dragon. Vào năm 2012, G-Dragon khoe một hình ảnh cùng Taeyang với nội dung "Popped a M*l*y now we're sweatin' whoo!" - lời bài hát All Gold Everything của Trinidad James. Chưa ngừng ở đó, G-Dragon tiếp tục đăng tấm hình chụp chiếc quần jeans của Tom Ford với dòng chữ nhắc tới ma túy.

Trước đó, vào năm 2011, trưởng nhóm Big Bang đã dính vào scandal hút cần sa làm xôn xao dư luận. Ngay khi thông tin đăng tải, G-Dragon đã giải thích rằng anh bị một người lạ đưa cho hút và không biết đó là gì.  Các cư dân mạng đã bình luân rằng những thần tượng cần cẩn thận khi sử dụng những chất kích thích như thế này.

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Big Bang