G-Dragon đang để mắt đến EXO

29/08/2013, 20:01 GMT+07:00

Chia sẻ của trưởng nhóm tài năng của Big Bang khiến không ít fan hâm mộ bất ngờ và tò mò về sự chú ý của anh dành cho nhóm nhạc mới của SM EXO.

G-Dragon để mắt đến EXO
G-Dragon để mắt đến EXO

Trong buổi họp báo trước khi diễn ra chương trình của Mnet "M! Countdown What's Up LA" được tổ chức ở LA, Mỹ vào ngày 25/8 vừa qua, G-Dragon đã được các phóng viên hỏi rằng: "Có nhóm nhạc tân binh nào mà bạn đặc biệt chú ý nhiều hơn không?" G-Dragon đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Dạo này tôi thích EXO". Phát ngôn này của anh khiến rất nhiều khán giả thích thú. Trong thời gian qua, có rất nhiều nhóm nhạc mọc lên như nấm trong làng giải trí, nhưng EXO lại vinh dự được một nghệ sỹ tài năng như G-Dragon để ý đến thì đúng là một chuyện đáng vui.

Poster teaser album solo thứ 2 của G-Dragon
Poster teaser album solo thứ 2 của G-Dragon

Bên cạnh đó, G-Dragon cũng chia sẻ về album solo thứ 2 sắp tới của mình, anh nói: "Đây là album mà tôi cảm thấy hài lòng nhất trong số tất cả các album khác. Tôi đã dốc hết toàn tâm toàn sức  vào album lần này. Hơn nữa tôi đã làm việc với nhiều nghệ sỹ khác nhau và kết quả rất tốt. Vì vậy tôi nghĩ rằng album này rất thú vị và tôi mong sớm ra mắt với mọi người. Hy vọng các khán giả cũng như các fan sẽ dành nhiều tình cảm cho nó." Album của G-Dragon sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Nhiều fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngóng album lần này.